1500 phần quà của Hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu bị mưa lũ làm hư hỏng

Dù đã chuẩn bị chu đáo nhưng các phần quà trao tặng đồng bào miền Trung của Hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu đều bị mưa lũ làm hư hỏng nặng.

Hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu đã tham gia kêu gọi quyên góp, cứu trợ miền Trung. Tuy nhiên, 1500 suất quà đều bị mưa lũ làm hư hỏng nặng. Điều đáng tiếc hơn là những phần quà đều là những loại lương thực đang khan hiếm tại Quảng Bình: 

“Kiểm tra số hàng hoá cứu trợ 1500 suất ở đại lý ở Ba Đồn. Vì mấy hôm trước mưa lớn lũ dâng cao, tất cả số hàng hoá cứu trợ đều bị lũ tràn vào làm hỏng gần hết 1500 phần cứu trợ đã được đoàn mình chuẩn bị từ trước, hơn nữa bây giờ các loại lương thực dường như là “cháy hàng” tại Quảng Bình, đoàn mình và đại lý từ qua tới nay là hoạt động hết công suất để có thể chuẩn bị lại được hết 1500 suất để hôm nay có thể đi phát cho bà con”.

1500 phần quà của Hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu bị mưa lũ làm hư hỏng. Ảnh: Internet.

Theo lời của Kỳ Duyên, cô và bạn thân Minh Triệu đã trao 122 suất cứu trợ cho các hộ dân tại Thôn Văn Phú, xã Quảng Văn, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình. Trong những ngày qua, tổng số quà tặng của Hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu giúp đỡ đồng bào miền Trung đã lên đến con số 788 món quà. Cô cho biết mình và bạn sẽ tiếp tục cứu trợ: “Trong những ngày tới, Kỳ Duyên sẽ cùng Minh Triệu và một vài người bạn cố gắng đến cứu trợ ở những vùng sâu hơn. Cả đoàn đang cố gắng trong các ngày đi tới sẽ bổ sung các nhu yếu phẩm khác để kịp thời hỗ trợ bà con”.

Trong thời gian tới, Hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu sẽ tiếp tục giúp đỡ đồng bào miền Trung. Ảnh: Internet.