3 bước chăm sóc da boby trắng sáng

Chuyên gia làm đẹp của Linuka thương hiệu kem body an toàn,lành tính chia sẻ: Có một làn da trắng sáng là niềm mơ ước của rất nhiều người chính vì vậy để chăm sóc một làn da trắng sáng không còn là khó với chị em phụ nữ chúng ta.

1. Hãy làm sạch da

tế bào chết Làn da nhất định cần phải được làm sạch tế bào chết hàng tuần, vì chỉ khi làm sạch đi những tế bào chết trên da thì mới giúp da thông thoáng, hấp thu được lượng chất dinh dưỡng trong kem dưỡng, đồng thời kích thích cho tế bào mới khoẻ mạnh hơn phát triển.

2. Dưỡng da 

Đây là bước quan trọng vì da cần được nuôi dưỡng bằng những dưỡng chất tốt, những chất dinh dưỡng ấy sẽ được chia ra thành 3 nhóm: nhóm thứ nhất là nhóm bổ sung những dưỡng chất mà làn da còn thiếu, hoặc cơ thể không thể sản sinh được bắt buộc phải bổ sung từ những loại kem dưỡng từ bên ngoài, nhóm thứ hai là nhóm giúp thúc đẩy việc sản sinh như collagen, nhóm thứ 3 là nhóm chất có khả năng chống oxy hoá, bảo vệ là da. Đây là những nhóm chất dinh dưỡng có trong bộ sản phẩm chăm sóc da của chúng ta.

3. Chống nắng

Trong ánh nắng mặt trời luôn luôn có tia UV chiếu vào làn da chúng ta và làm cho da chúng ta bị tấn công sẽ yếu đi, thiếu sức sống, sạm nám,… vì vậy chống nắng sẽ giúp bảo vệ làn da trước tác động của môi trường sống.

Khi chúng ta liên tục thực hiện 3 bước trên một cách liên tục, thường xuyên mỗi ngày và xem như đó là điều không thể thiếu trong cuộc sống mỗi ngày của chúng ta thì chúng ta sẽ có một làn da đẹp và khoẻ mạnh.

Kem trắng da body Linuka

Trong sản phẩm kem trắng da body Linuka có vai trò cung cấp chất dinh dưỡng nuôi dưỡng làn da, giúp cho làn da trắng sáng tự nhiên. Đồng thời còn khả năng chống nắng giúp da body chống lại với ánh nắng mặt trời, hạn chế việc sản sinh ra melanin làm sạm da.

Với sản phẩm kem trắng da body Linuka với thành phần Glutathione, vitamin B3, chiết xuất chanh đây là những thành phần thúc đẩy nhanh quá trình làm trắng. Bên cạnh đó sản phẩm còn có những dưỡng chất như Collagen thuỷ phân, lô hội, dầu oliu, Glycerin, AHA bổ chất dinh dưỡng cho da nuôi dưỡng làn da khoẻ mạnh từ sau bên trong, giúp tăng độ ẩm cho da chống lại quá trình lão hoá da. Ngoài ra sản phẩm còn có yếu tố chống nắng vật lý giúp bảo vệ làn da trước ánh nắng mặt trời. Sản phẩm hiệu qủa và an toàn với mọi loại da.

Mỹ phẩm Linuka

Dấu hiệu nào để nhận biết chúng ta đang có một làn da khoẻ mạnh là chúng ta có cảm nhận được làn da chúng ta có khả năng phục hồi nhanh không? Tại sao cũng một loại mỹ phẩm nhưng dùng trên da người này sẽ hiệu qủa nhanh hơn da người khác đó chính là khả năng phục hồi da của mỗi người là khác nhau, nếu da chúng ta có khả năng phục hồi nhanh hơn thì chứng tỏ da ta đang khoẻ mạnh. Bênh cạnh đó thì làn da phải có khả năng thích nghi cao, khi môi trường thay đổi, làn da của chúng ta cũng sẽ thay đổi và nếu nó thích ứng được với sự thay đổi đó thì chứng tỏ nó khoẻ mạnh.

Kem trắng da body Linuka

Website: http://linuka.vn/
Hotline: 090 228 93 61
Email: myphamlinuka@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/myphamlinuka

Hana Pham