3 hãng hàng không Việt Nam phục hồi các đường bay nội địa từ ngày 16/4

Các hãng hàng không Bamboo Airways, Vietjet Air, Vietnam Airlines công bố sẽ phục hồi đường bay nội địa từ ngày 16/4, cập nhật thông tin vé, lịch trình mới trên website để hành khách tiện theo dõi.


Từ ngày 16/4, sau khi kết thúc lệnh cách ly toàn xã hội của Chính phủ, các hãng bay lớn của Việt Nam cũng sẽ tăng trở lại tần suất các chuyến bay trong nước. Hiện tại, lịch bay chi tiết đã được cập nhật trên trang website chính thức của từng hãng bay.

3 hãng hàng không lớn của Việt Nam đều phục hồi chương trình bay nội địa từ ngày 16/4. Ảnh: VOV

Bên cạnh việc phục hồi các đường bay, Vietjet Air cũng thông báo sẽ đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Còn Vietnam Airlines sẽ tăng thêm nhiều chuyến bay kết nối 2 thành phố lớn Hà Nội và Tp HCM đến các tỉnh thành khác.

Từ ngày 16/4, Bamboo Airways cũng tăng cường tần suất trên đường bay Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh lên 7 chuyến khứ hồi/ngày, khai thác bình thường trở lại các đường bay kết nối Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh tới hầu hết các sân bay trên toàn quốc từ ngày 20/4 như các chặng Hà Nội - Cam Ranh/ Đà Nẵng/ Phú Quốc/ Quy Nhơn & TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng/ Hải Phòng/ Thanh Hóa/ Quy Nhơn/ Vinh,…

Các hãng cam kết sẽ thực hiện đầy đủ các biện pháp đảm bảo an ninh sức khỏe cho khách hàng và phi hành đoàn.

Lịch bay của Vietnam Airlines đã được cập nhật trên website. Ảnh: VNA

Dịch bệnh Covid-19 đã gây ra thiệt hại đáng kể cho ngành hàng không Việt Nam, dù vậy, các hãng vẫn nỗ lực duy trì và đảm bảo chất lượng phục vụ trong giai đoạn quý I/2020. Các chuyến bay quốc tế vẫn đang phải tạm dừng vì diễn biến phức tạp của đại dịch trên toàn thế giới, nhất là khu vực châu Âu.

Tính đến ngày 13/4, Việt Nam có 262 ca nhiễm virus Covid-19, chữa khỏi và xuất viện 144 người. Dịch bệnh đã xuất hiện tại 210 quốc gia, hơn 1,8 triệu người mắc bệnh trên toàn thế giới.

Theo: dulichvietnam