3 kiểu con gái khiến con trai khiếp sợ, có cho cũng không yêu nổi

Dù có xinh đẹp giỏi giang đến đâu thì con trai cũng sẽ tránh xa nếu người con gái có những đức tính này.

1. Quá coi trọng việc tiền nong


Có một sự thật là tiền không mua được hạnh phúc nhưng không có tiền thì cũng khó có thể có hạnh phúc trọn vẹn. Có thể thấy không ai phủ nhận giá trị của đồng tiền trong cuộc sống hiện tại, nhưng điều đó không có nghĩa tiền là tất cả. Nếu người con gái cứ mở miệng ra là tiền thì cũng sẽ khiến người con trai chạy "mất dép" và cảm thấy áp lực.

Thậm trí nhiều người vợ còn lấy tiền lương ra để chỉ trích chồng mình, so sánh chồng mình với chồng người ta. Điều này khiến người đàn ông cảm thấy vô cùng mệt mỏi, vì thế người con gái có thể thực tế nhưng không nên là người con gáisống vì tiền, coi tiền là tất cả hay có thái độ coi thường phái mạnh.

2. Sống chỉ biết bản thân mình

Có thể thấy trong xã hội hiện đại, con gái luôn giữ quan điểm phải biết yêu thương bản thân mình, phải yêu mình trước hết rồi mới yêu người khác. Điều này đúng, không hề sai nhưng không có nghĩa là yêu bản thân quá mức, chỉ chăm chăm lợi ích của bản thân mà không nghĩ tới lợi ích, cảm nhận của người khác. Không biết đồng cảm với những cảnh ngộ đáng thương và yêu thương người trong gia đình. Người con gái như vậy sẽ khiến con trai sợ hãi vì nghĩ rằng họ không thể vun vén được một gia đình hạnh phúc.

Ảnh minh hoạ.
 

3. Đa tình, lẳng lơ

Những người con gái đa tình lẳng lơ sẽ khiến người đàn ông cảm thấy khó có thể tin tưởng và không muốn gắn bó lâu dài. Họ có thể buồn lời tán tỉnh chàng trai khác thậm chí là lên giường với họ nhưng lại không muốn chung sống lâu dài. Trong sâu thẳm tâm tư của cánh mày râu có lẽ họ còn cảm thấy coi thường mẫu phụ nữ như vậy và không muốn chung sống lâu dài. Họ cảm thấy họ không thể xây dựng tổ ấm với một người phụ nữ lẳng lơ có thể làm đổ vỡ gia đình bất kì lúc nào.

Ảnh minh hoạ.

Theo TravelMag