4 suy nghĩ sai lầm khiến tình yêu tan vỡ

Các cặp đôi yêu nhau cần tránh có những suy nghĩ này nếu không muốn tình yêu của mình đi vào ngõ cụt.

1. Dùng chuyện "ấy" để níu giữ nhau
Ai cũng xứng đáng yêu và được yêu, tình yêu phải xuất phát từ trái tim của của 2 phía chứ không phải dùng "chuyện ấy" làm công cụ để duy trì tình yêu. Nếu nắm giữ trái tim của người yêu bằng chuyện giường chiếu đơn thuần thì khó mà bền vững. Nếu họ thực sự yêu bạn, muốn tiếp tục ở bên bạn thì dù có "Chuyện đó" hay không thì người đó vẫn sẵn sàng bên cạnh, đồng hành và cùng nhau trải qua khó khăn.
30-cau-noi-hay-nhat-danh-cho-cac-cap-doi-yeu-nhau-tren-mang-xa-hoi-4
 2. Không cần chuẩn bị cho các buổi hẹn hòĐây là một trong những suy nghĩ phổ biến của các cặp đôi đã yêu nhau lâu, sự chăm chút cho các buổi hẹn hò cũng dần trở nên nhạt nhẽo. Tuy nhiên đây có thể nói là một trong những suy nghĩ vô cùng sai lầm. Dù là lần đầu hay đã yêu nhau lâu thì sự chuẩn bị cho một buổi hẹn hò vẫn vô cùng cẩn thiết để tăng sự gắn kết, lãng mạn cho mối quan hệ của 2 người. Hãy tạo bầu không khí để có thể hâm nóng tình cảm dành cho nhau.
8-dieu-chi-nhung-cap-doi-yeu-nhau-nong-nan-moi-co-so-5-nang-nao--948b15
3. Nói quá nhiều về chuyện quá khứ của đối phươngNếu người yêu của bạn không muốn nói quá nhiều về chuyện quá khứ thì tốt nhất bạn cũng không nên khơi lại quá nhiều và cũng không nên hỏi sâu. Có thể người yêu bạn không muốn giấu bạn điều gì mà chỉ đơn giản là họ muốn quá khứ đi vào dĩ vãng và sống hạnh phúc với hiện tại, vì hiện tại của người đó chính là bạn. Đôi khi những chuyện quá khứ được khơi lại chính là nguồn cơ của các tranh cãi, bất đồng trong quan hệ của 2 bạn. Có thể, đối với những cô nàng, chàng trai hay ghen khi phát hiện ra điều gì liên quan tới người yêu cũ sẽ bù lu bù loa lên và cho rằng người yêu mình vẫn còn tình cảm với người yêu cũ. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới tình cảm hiện tại của cả 2 người.
1
4. Thay đổi bản thân vì đối phươngViệc thay đổi để hòa hợp với nhau trong tình yêu là điều cần thiết để có một mối quan hệ lâu dài. Nhưng điều đó không có nghĩa là thay đổi mọi thứ của bạn thân chỉ vì đối phương thích, chỉ vì cứu vớt mối quan hệ đang trên đà lao dốc. Đừng thay đổi cá tính riêng, điểm đặc trưng riêng của mình để giống với "gu" của đối phương. Thay đổi vừa phải để cùng nhau hòa hợp mới là điều cần làm.

Theo TravelMag

[yarpp]