48 tuổi và đã 3 lần sinh nở nhưng Lê Tư vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung đến thế này

Có vẻ như cuộc sống gia đình hoàn mỹ đã khiến cho Lê Tư trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật.

Mới đây trên trang Weibo cá nhân, Lê Tư đã khoe những hình ảnh ngồi trên du thuyền đi ra biển, tận hưởng cảm giác thoải mái trong những ngày nghỉ ngơi. Tuy nhiên điều mà netizen chú ý nhất vẫn là nhan sắc của đại mỹ nhân nổi tiếng một thời khi cô vẫn xinh đẹp và trẻ trung như ngày nào.

Vòng eo thon gọn dù đã sinh 3 con, làn da trắng mịn hồng hào cùng má lúm không từ lâu đã làm nên thương hiệu của Lê Tư. Netizen cũng tinh ý nhận ra rằng khóe mắt của ngôi sao Thâm cung nội chiến đã xuất hiện nhiều nếp nhăn, thế nhưng điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến nhan sắc của cô.

Xinh đẹp và trẻ trung thế này, ai nghĩ rằng Lê Tư sắp bước sang ngưỡng tuổi 50 chứ.

Kể từ sau khi từ giã sự nghiệp và kết hôn với tỷ phú Mã Đình Cường, Lê Tư chỉ chuyên tâm chăm sóc cho gia đình nhỏ và quản lý bệnh viện thẩm mỹ của em trai. Cuộc sống hôn nhân êm ấm của Lê Tư khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ bởi sau nhiều biến cố cuộc đời thì người đẹp 49 tuổi này cuối cùng cũng đã tìm được hạnh phúc thật sự. Những hình ảnh cười rạng rỡ mà Lê Tư thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân như một minh chứng khẳng định cuộc sống hoàn mỹ của cô, có lẽ vì điều này càng khiến cô càng ngày càng đẹp hơn dù đã ở ngưỡng tuổi 50.

Lê Tư thường chia sẻ những hình ảnh vui vẻ trên trang Weibo cá nhân.

Theo: Trí Thức Trẻ