9 ngày sau khi Phi Nhung qua đời: Con gái ruột xanh xao, tâm nguyện đưa mẹ về Mỹ vẫn chưa thành

Ở Mỹ, con gái ruột của nữ ca sĩ Phi Nhung vẫn ngày ngày túc trực bên di ảnh mẹ. Khi chứng kiến hình ảnh cô xanh xao, nhiều đồng nghiệp, khán giả đến viếng không khỏi xót xa.

Ở Mỹ, con gái ruột của nữ ca sĩ Phi Nhung vẫn ngày ngày túc trực bên di ảnh mẹ. Khi chứng kiến hình ảnh cô xanh xao, nhiều đồng nghiệp, khán giả đến viếng không khỏi xót xa.

[yarpp]

Lúc biết tin đồng nghiệp, người thân của mình qua đời, nhiều anh chị em nghệ sĩ tại Mỹ đã không quản ngại xa xôi để đến tiễn biệt Phi Nhung lần cuối trước khi cô về với đất mẹ. Mới đây, nam diễn viên Đức Tiến đăng tải những hình ảnh mình cùng bạn bè đến viếng giọng ca Bông điên điển. Đi kèm theo đó, anh chia sẻ: “Tặng Nhung một nén hương thơm. Một nhành hoa trắng. Một tình yêu thương. Em đi rồi em lại về. Nơi đây bao người đợi chờ trong em”.

Đức Tiến đã đến thắp hương Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Đáng chú ý trong loạt hình ấy, Wendy Phạm vẫn luôn ở bên di ảnh của mẹ như những ngày trước đó. Thế nhưng khác với những ngày đầu, con gái Phi Nhung dường như xanh xao hơn, đôi mắt thất thần, lộ rõ sự tang thương khiến ai nấy không khỏi xót xa. Trước những mất mát quá lớn mà con gái cố ca sĩ đang gặp, mọi người đều động viên bạn nữ phải cố gắng giữ sức khỏe để Phi Nhung yên lòng ra đi.

Gương mặt con gái Phi Nhung lộ rõ vẻ đau buồn.

Wendy Phạm và mẹ mình đã không gặp nhau trong suốt 2 năm qua. Giờ đây cách biệt âm dương, con gái Phi Nhung tha thiết muốn được đưa thi hài mẹ về Mỹ để được gặp mặt nhau lần cuối.

Con gái Phi Nhung lộ rõ gương mặt tiều tụy. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, con gái ruột của ca sĩ Phi Nhung gửi những dòng mong mỏi đến với ngài Chủ tịch nước về việc được đưa mẹ mình về Mỹ. Cụ thể, trên trang cá nhân, cô viết: "Kính gửi ngài Chủ Tịch. Con là Wendy Phạm con đã thấy ngài Chủ Tịch nước khen mẹ con là anh hùng trên báo, con rất cảm kích. Nhưng xin cho mẹ con là mẹ của con lúc này thôi được không? Mẹ con suốt 1 đời vất vả, lo cho con, lo cho các em, và mấy tháng nay mẹ con ở lại nước Việt Nam để cùng mọi người chống dịch. Giờ mẹ con nằm xuống rồi, con không cần 1 anh hùng, con cần mẹ.

Xin ngài giúp cho mẹ con sớm được về với con. Mẹ con cũng hứa với con xong việc mẹ con sẽ về. Xin ông giúp con, xin mọi người giúp con, mẹ con đã sống cho mọi người rồi, giờ cho con xin lại mẹ con. Con cảm tạ Ông, Phạm Thu Wendy".

Ca sĩ Phi Nhung vĩnh viễn ra đi sau gần 2 tháng chiến đấu với bệnh tật đã để lại nỗi xót xa rất lớn cho người hâm mộ. Bạn thấy như thế nào về hình ảnh về con gái giọng ca Bông điên điển nói trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp