Á hậu Bảo Ngọc chính thức nhận sash Miss Intercontinental 2022, hé lộ trang phục dân tộc dự thi 

Mới đây, Á hậu Bảo Ngọc đã chính thức nhận chiếc sash Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Intercontinental 2022 (Hoa hậu Liên lục địa).

Mới đây, Á hậu Bảo Ngọc đã chính thức nhận chiếc sash Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Intercontinental 2022 (Hoa hậu Liên lục địa).

Trong buổi nhận dải băng đeo tên quốc gia tại cuộc thi, Bảo Ngọc đã diện “bộ cánh” lộng lẫy màu trắng ngọc trai, têm phần cắt xẻ sâu để nàng hậu có thể khoe được đôi chân dài. Đặc biệt, với thiết kế độn vai giúp nàng kiều Cần Thơ đã cao lại càng thêm cao. Chụp chung với các thí sinh khác, trông cô nàng vô cùng nổi bật. 

Có thể nói, phần trao sash vừa rồi của Miss Intercontinental 2022, sẽ tiếp thêm một nguồn năng lực để Á hậu này có thêm động lực ở các phần thi khác trong khuôn khổ của Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Bảo Ngọc là thành viên đầu tiên của top 3 Miss World Việt Nam 2022 tham gia “chinh chiến” tại cuộc thi nhan sắc quốc tế. Cô sang Ai Cập tham gia cuộc thi Miss Intercontinental 2022 từ ngày 25/9.

Để chuẩn bị cho cuộc thi này, Bảo Ngọc đã mang theo 125kg hành lý. Trước đó, vào chiều 28/9, đơn vị quản lý của Á hậu Bảo Ngọc công bố trang phục dân tộc để dự thi Miss Intercontinental 2022. Đó là mẫu thiết kế mang tên “Cô em Dao đỏ”, từng được trình diễn trong khuôn khổ vòng thi trang phục dân tộc tại Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 và đoạt giải nhì.

Có thể nói, Bảo Ngọc là người đẹp được nhiều kỳ vọng sẽ giành được những thành tích cao tại Miss Intercontinental 2022. Được biết, chung kết cuộc thi này sẽ diễn ra vào ngày 14/10.

Nguồn: Tổng hợp