Á hậu Đỗ Minh Châu khoe body vạn người mê tại Six Senses Ninh Vân Bay

Khoe body nuột nà với trang phục bikini, á hậu Đỗ Minh Châu "đốt mắt" người yêu mến tại Six Senses Ninh Vân Bay.


 Được biết tới với cương vị Á hậu Thái Bình Dương 2019, á hậu Đỗ Minh Châu sở hữu nhan sắc rạng rỡ, gương mặt khả ái và chỉ số hình thể đáng mơ ước.Cô cũng là một trong những đại diện nhan sắc thành công trong cuộc sống, thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện và là một người con Phật Pháp.Sau thời gian tuân thủ các quy định dịch tễ phòng ngừa dịch Covid 19, á hậu Đỗ Minh Châu đã tự thưởng cho mình một chuyến du lịch  trước khi trở lại với guồng quay của công việc.Người đẹp lựa chọn Nha Trang là địa điểm du lịch lần này và đã có những trải nghiệm đáng nhớ tại Six Senses Ninh Vân Bay. Á hậu Đỗ Minh Châu chia sẻ cô thực sự hài lòng với vẻ đẹp lôi cuốn và chất lượng dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng này. Người đẹp cho biết những ưu điểm của khu nghỉ dưỡng đã để lại dấu ấn mạnh và khiến cô vô cùng tự hào về du lịch Việt Nam.Trong chuyến du lịch, á hậu Đỗ Minh Châu liên tục cập nhật những shoot hình đốt mắt người yêu mến với body nóng bỏng.Vốn là người am hiểu và hoạt động trong lĩnh vực thời trang, á hậu Đỗ Minh Châu sở hữu gu thẩm mỹ tinh tế. Người đẹp lựa chọn cho mình những set bikini vừa gợi cảm lại mang tới cảm giác tươi xanh, năng lượng của mùa hè.
Khoe khéo hình thể với 3 vòng gợi cảm, á hậu Đỗ Minh Châu lựa chọn bikini liền thân, phần cổ áo xẻ sâu cùng họa tiết lá dương xỉ nhiệt đới. Đây là item cực kỳ hoàn hảo dành cho các bạn nữ trong mùa hè này.
Update xu hướng họa tiết hoa lá trong thời trang xuân hè 2020, á hậu Đỗ Minh Châu lựa chọn set bikini rời với họa tiết tươi mát, ngọt ngào nhưng không kém phần quyến rũ.
Item hoàn hảo cho những bạn nữ có làn da trắng đó chính là bikini gam màu đen. Á hậu Đỗ Minh Châu khoe trọn làn da trắng mịn và vòng 2 thon gọn qua shoot hình này. Người đẹp cũng luôn biết cách khiến mình nổi bật nhờ sự ăn khớp của trang phục và phụ kiện đi kèm như bông tai, mắt kiếng.
Rực rỡ với gam màu đỏ, á hậu Đỗ Minh Châu cũng gợi ý các bạn nữ có thể lựa chọn maxi dài, gam màu trơn nổi bật cho mùa hè năm nay.
Á hậu Đỗ Minh Châu đã có những phút giây thực sự thư giãn tại Six Senses Ninh Vân Bay. Cô cho biết nếu có dịp sẽ quay trở lại nơi này.Trở lại sau mùa dịch, á hậu Đỗ Minh Châu cho biết sẽ bắt tay vào các dự án kinh doanh mới và thực hiện nhiều ấp ủ của mình. Cô tin chắc việc tái tạo năng lượng từ những hành trình khám phá sẽ giúp mình có thêm nhiều sáng tạo, bứt phá trong thời gian tới.