Á hậu Hoa Vy bật khóc khi nói về áp lực sau thành công của sự nghiệp làm đẹp

Bật khóc khi nói về những áp lực trong công việc, về những phút yếu lòng khi không thể dành trọn vẹn thời gian cho gia đình, con cái, Á hậu - Doanh nhân Hoa Vy không giấu được xúc động tại Talkshow "Phụ nữ có quyền đẹp để tự tin" của Báo Phụ Nữ Thế Hệ Mới.

[yarpp]
Nhắc đến Á hậu Hoa Vy, người ta nhớ ngay đến một đại diện nhan sắc xinh đẹp, bản lĩnh và có cuộc sống viên mãn. Ấy thế nhưng đằng sau những ánh hào quang mà cô ấy có được, người phụ nữ này đã vượt qua không ít những trở ngại của bản thân.Cách đây 10 năm, khi đang có một công việc nhiều người mơ ước trong lĩnh vực ngân hàng, Hoa Vy sẵn sàng từ bỏ để lựa chọn con đường làm đẹp khi tự mình tìm ra giải pháp khắc phục sự tự ti của bản thân.
Á hậu - Doanh nhân Hoa Vy: Nhà sáng lập và điều hành Thẩm mỹ viện Hoa Vy, Hoa Vy Group
Á hậu không ngại chia sẻ rằng thời điểm đó cô vô cùng ái ngại bởi làn da thâm nám và đôi mắt lão hóa sớm, nhiều nếp nhăn của mình. Người đẹp đã có quãng thời gian stress trầm trọng khi nỗ lực tìm kiếm giải pháp khắc phục làn da nhưng không mang đến hiệu quả.Á hậu Hoa Vy kể, cô từng trải nghiệm nhiều liệu trình tại các spa, sử dụng nhiều loại mỹ phẩm và cả các phương pháp đông y, dân gian để chữa trị nám nhưng kết quả lại chỉ trầm trọng hơn.Khi nghi nghĩ thông suốt, Hoa Vy quyết định phải tìm được nguồn gốc vấn đề của làn da thì mới tìm được giải pháp điều trị. Đó là lý do cô dành thời gian tìm hiểu và học hỏi về phương pháp cải thiện làn da.Cuối cùng Hoa Vy đã tìm thấy sự tự tin cho bản thân khi vấn đề của làn da được giải quyết. Chính cảm giác hạnh phúc ấy đã thôi thúc Hoa Vy đến với ngành làm đẹp. Cô cảm nhận được ý nghĩa của việc mang tới cái đẹp cho những người phụ nữ khác.Mạnh dạn chuyển hướng sang lĩnh vực thẩm mỹ, Hoa Vy lựa chọn sự tiên phong trong công nghệ làm đẹp và dành trọn tâm huyết phục vụ khách hàng của mình. Thành tựu cô có được trong 10 năm qua chính là sự phát triển của Thẩm mỹ viện Hoa Vy - Hoa Vy Group với 5 cơ sở uy tín trên toàn quốc.Hoa Vy đầu tư thời gian, tâm sức vào việc học hỏi, ứng dụng công nghệ làm đẹp, cô đồng thời cũng sẵn sàng chia sẻ, chuyển giao công nghệ và đào tạo học viên ngành làm đẹp.Thành công là thế, song Hoa Vy cũng chia sẻ bản thân đôi khi cảm thấy áp lực và khá buồn bởi cuốn theo công việc mà không có nhiều thời gian dành cho gia đình. Nhắc đến việc mỗi tuần chỉ đưa đón con đi học được vài lần Hoa Vy bật khóc.Là một người đẹp, một doanh nhân nhưng Hoa Vy cũng là một người vợ, một người mẹ. Người phụ nữ tự mình điều hành, quản lý doanh nghiệp là một điều không đơn giản, tình yêu thương của người mẹ khiến người đẹp không giấu nổi xúc động khi nhớ đến con cái.Tại talkshow, Hoa Vy không ngại chia sẻ những điều phía sau thành công của mình. Cô cũng dành lời cảm ơn đến chồng con, những người thân đã là hậu phương vững chắc cho thành công của mình.Á hậu Hoa Vy cũng nhắn nhủ tới tất cả các chị em rằng phụ nữ hãy luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân mình, hãy luôn là phiên bản tốt nhất của chính mình cả trí tuệ, diện mạo và tự tin hơn trong cuộc sống.Những chia sẻ của Á hậu Hoa Vy trong Talkshow "Phụ nữ có quyền đẹp để tự tin":https://www.youtube.com/watch?v=OMbvut2zWs0&feature=youtu.beNguồn: TCTTT