Á hậu Huỳnh Mai khoe diện mạo xinh đẹp trong bộ ảnh mới

Thực hiện bộ ảnh mới với trang phục dạ hội, á hậu Huỳnh Mai khoe vẻ đẹp ngày càng mặn mà, quyến rũ.

Cuối năm dù bận rộn với công việc, song á hậu Huỳnh Mai vãn sắp xếp thời gian để thực hiện những shoot ảnh đẹp gửi tặng người yêu mến. Đây cũng là những hình ảnh đánh dấu một năm đầy nỗ lực với người đẹp, đặc biệt là bước ngoặt tổ chức thành công cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2019.

Vốn bước ra từ sân chơi nhan sắc quốc tế, á hậu Huỳnh Mai là người hiểu được giá trị của vẻ đẹp đối với người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Đó là lý do người đẹp luôn chú trọng chăm sóc diện mạo của mình cũng như thực hiện các hoạt động nhằm lan tỏa vẻ đẹp ấy đến với cộng đồng, xã hội.

Những người yêu mến và theo dõi á hậu Huỳnh Mai đều có thể nhận thấy sự thăng hạng nhan sắc của cô trong thời gian qua. Người đẹp ngày càng rạng rỡ, lộng lẫy và chuyên nghiệp trong từng shoot hình.

Lựa chọn thiết kế dạ hội sang trọng nhưng không kém phần gợi cảm, nàng hậu khoe khéo chỉ số hình thể đáng mơ ước và thần thái đầy tự tin.

Á hậu Huỳnh Mai sở hữu khuôn mặt khả ái, có nét lai tây và luôn biết cách gây sự chú ý bằng gu thẩm mỹ tinh tế.

Tuy không phải model chuyên nghiệp, song á hậu Huỳnh Mai lại tạo dáng chuyên nghiệp, tự tin trước ống kính. Các shoot ảnh của cô kuôn mang tới cảm nhận tự nhiên, không gượng gạo.

Năm 2019, người đẹp bứt phá với việc tổ chức cuộc thi nhan sắc thành công, đây cũng chính là bước tạo đà để cô nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới.

Được biết, người đẹp cũng đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho mùa giải thứ 2 của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2020. Sự quyết tâm, cố gắng hết mình trong mọi việc mình làm của á hậu Huỳnh Mai hứa hẹn tiếp tục mang tới một mùa giải thành công ngoài mong đợi.