Á hậu Huỳnh Mai xinh đẹp tại chung kết Hoa hậu Quý Bà Asian

Xuất hiện với vai trò đại biểu danh dự, á hậu Huỳnh Mai gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp và thần thái đầy tự tin tại chung kết Hoa hậu Quý bà Asian.

Á hậu Huỳnh Mai (bên trái ) xuất hiện lộng lẫy tại chung kết Hoa hậu Quý bà Asian.

Trưởng thành tại sân chơi nhan sắc quốc tế uy tín, đảm nhiệm thành công vai trò trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2019 và nhiều thành tựu trong sự nghiệp, á hậu Huỳnh Mai là cái tên được ban tổ chức nhiều sân chơi nhan sắc gửi lời mời tham dự ở các vai trò khác nhau.

Tại đêm chung kết Hoa hậu Quý bà Asian, người đẹp xuất hiện với cương vị khách mời danh dự và nhận được sự quan tâm của đông đảo người yêu mến cũng như giới truyền thông.

Mặc dù thời điểm cuối năm khá bận rộn với các dự án, kế hoạch phát triển công việc, song á hậu Huỳnh Mai đã cố gắng sắp xếp thời gian để tới ủng hộ chương trình ý nghĩa này. Người đẹp cho  biết đặc biệt yêu thích ý nghĩa, mục đích mà cuộc thi hướng tới.

“Hoa hậu Quý bà Asian không chỉ là nơi tôn vinh nhan sắc, tài năng của các quý bà tài sắc trong khu vực mà còn là nơi trao cơ hội giao lưu, kết nối cùng nhau lan tỏa những thông điệp yêu thương, những giá trị nhân văn đến với cộng đồng xã hội” – Á hậu Huỳnh Mai chia sẻ.

Xuất hiện tại sự kiện khá sớm, á hậu Huỳnh Mai gây ấn tượng với diện mạo xinh đẹp. Cô diện mẫu dạ hội gam màu xanh nhẹ nhàng. Người đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc ngày càng rạng rỡ.

Theo dõi hành trình của đêm chung kết nhiều dấu ấn, á hậu Huỳnh Mai gửi lời chúc mừng đên ban tổ chức cuộc thi đã có một mùa giải thành công ngoài mong đợi. Cô cũng kỳ vọng các người đẹp bước ra từ sân chơi này sẽ ngày càng tỏa sáng, cống hiến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Nguồn: TCTTT