Á hậu Huỳnh Tú Lan cùng con trai về nước làm thiện nguyện

Xem thêm:

Trở về Việt Nam sau hành trình tham dự cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018, á hậu Huỳnh Tú Lan đã tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện cũng như lan tỏa những thông điệp yêu thương đến cộng đồng, xã hội.

Trước khi đội vương miện á hậu, Huỳnh Tú Lan đã được biết tới với vai trò một doanh nhân thành đạt. Mặc dù sinh sống và phát triển sự nghiệp tại Đài Loan song tân á hậu vẫn luôn hướng tình yêu về quê hương đất Việt.

Trong tâm khảm của á hậu Huỳnh Tú Lan luôn trăn trở việc làm thế nào để cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội?  Làm thế nào để hình ảnh đất nước, con người Việt Nam ghi dấu trong lòng bạn bè quốc tế?  Và cơ hội đến với cô khi đăng quang ngôi vị cao quý tại cuộc thi nhan sắc tầm cỡ.

Trên cương vị là đại diện nhan sắc, á hậu Huỳnh Tú Lan đã không ngừng nỗ lực xây dựng hình ảnh, hoàn thiện bản thân để nâng tầm ảnh hưởng của mình và kêu gọi mọi người cùng chung tay góp sức vì cộng đồng.

Ngay sau khi trở về Việt Nam, á hậu Huỳnh Tú Lan đã bắt tay vào việc thực hiện các kế hoạch thiện nguyện của Đoàn hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018. Cô đã cùng các thành viên của đoàn thực hiện các chuyến từ thiện ý nghĩa vì người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn hay người khuyết tật, người già neo đơn.

Á hậu Huỳnh Tú Lan trong chuyến thiện nguyện về Long An
Sau đăng quang, á hậu liên tục đồng hành cùng đoàn thiện nguyện cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 trong hành trình kết nối yêu thương.

Đặc biệt, trong chuyến thiện nguyện gần đây nhất tại quê hương Việt Nam, tân á hậu đã cùng con trai góp mặt trong buổi đấu giá từ thiện ủng hộ người khuyết tật do thầy Lê Phương tổ chức. Cô cũng hi vọng thông qua chuyến đi này con trai của mình cũng hiểu được bản thân cần giúp đỡ, san sẻ với những người kém may mắn hơn mình.

Á hậu Huỳnh Tú Lan và con trai xuất hiện trong chương trình đấu giá thiện nguyện vì người khuyết tật.

Á hậu hi vọng chuyến thiện nguyện lần này cũng giúp con trai của mình hiểu hơn giá trị của từ chia sẻ.

” Sau đăng quang tôi tìm thấy niềm vui từ những hành trình chia sẻ, yêu thương – tình cảm chân thành cho đi khiến cuộc sống của tôi ý nghĩa hơn bao giờ hết” – Á hậu Huỳnh Tú Lan bộc bạch.

Bên cạnh đó, cương vị á hậu cũng tạo điều kiện để á hậu Huỳnh Tú Lan thực hiện mong muốn được quảng bá nét đẹp văn hóa Việt. Cùng chiếc áo dài truyền thống, á hậu Huỳnh Tú Lan đã xây dựng nên hình ảnh người phụ nữ thuần Việt thanh lịch nhưng đầy bản lĩnh.

Cùng nhìn ngắm á hậu Huỳnh Tú Lan trong những shoot hình ấn tượng tại quê nhà:

Nguồn: baodatviet.vn