Á hậu Huỳnh Tú Lan tham dự Họp báo “Hành trình kết nối yêu thương 8”

Xuất hiện tại buổi Họp báo công bố các đại sứ chương trình Hành trình kết nối yêu thương trên 63 tỉnh thành và năm châu, Á hậu Huỳnh Tú Lan chia sẻ sự tâm đắc với ý nghĩa của chương trình.

Xem thêm:

Huỳnh Tú Lan được biết đến là một nữ doanh nhân luôn nỗ lực vì đam mê của mình. Cô từng giành giải thưởng Hoa hậu Vì cộng đồng tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018. Tháng 6 vừa qua, người đẹp tiếp tục thử sức mình tại cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 và giành được ngôi vị á hậu 3.

Vương miện, danh  vị nhận được từ các sân chơi nhan sắc cũng chính là lời nhắc nhở để á hậu Tú Lan nỗ lực hơn trong cuộc sống, công việc và cống hiến cho cộng đồng, xã hội. Người đẹp dành khá nhiều thời gian cho các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa tại Đài Loan và khắp mọi miền quê hương Việt Nam.

Á hậu Huỳnh Ngọc Lan và á hậu Ngô Hồng Tâm

Tại chương trình Họp báo công bố các đại sứ Hành trình Kết nối yêu thương trên 63 tỉnh thành trong cả nước và năm châu, Á hậu Huỳnh Tú Lan được ban điều hành tin tưởng giao phó trọng trách Phó Giám đốc điều hành Hành trình Kết nối Yêu thương tại Đài Loan.

Á hậu Huỳnh Ngọc Lan và Hoa hậu vì cộng đồng Trần Huyền Nhung

Trên cương vị mới, á hậu Huỳnh Tú Lan sẽ đảm nhiệm vai trò kết nối hoạt động thiện nguyện của Hành trình Kết nối Yêu thương 8 với những hoàn cảnh cần giúp đỡ tại xứ Đài. Cô cũng sẽ thay mặt ban điều hành thực hiện các hoạt động thăm hỏi, động viên và trao các phần quà tới người cần hỗ trợ tại Đài Loan.

Á hậu Huỳnh Tú Lan cùng các người đẹp, nam vương, hoa hậu và các doanh nhân thành đạt góp mặt trong chương trình “Hành trình kết nối yêu thương 8”

Chia sẻ niềm vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm của mọi người, Á hậu Huỳnh Tú Lan cũng cho biết thêm rằng bản thân mình sẽ dành trọn tâm sức để cùng chung tay chia sẻ với cộng đồng, lan tỏa những giá trị yêu thương.

Nguồn: baodatviet.vn