Á hậu Ngô Thu Phương luôn nỗ lực khẳng định bản thân sau đăng quang

Liên tục xuất hiện tại các sự kiện sau đăng quang, á hậu Ngô Thu Phương nhận được sự quan tâm của giới truyền thông và đông đảo người yêu mến.


Xem thêm:

Xuất sắc đăng quang ngôi vị á hậu tại cuộc thi Ms Universe Business 2018 (Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018), á hậu Ngô Thu Phương đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân để không phụ sự kỳ vọng mọi người dành cho mình.

Không chỉ ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ mà á hậu còn nhiệt tình tham gia các hoạt động, sự kiện văn hóa, giải trí.

Mới đây, tại sự kiện kỷ niệm 1 năm thành lập CLB Open Arms, á hậu Ngô Thu Phương xuất hiện với diện mạo nền nã, dịu dàng trong tà áo dài truyền thống.

Vốn là người phụ nữ năng động, bản lĩnh, dù với vai trò là doanh nhân hay một người đẹp thì á hậu Ngô Thu Phương vẫn luôn phấn đấu để cống hiến thật nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Yêu thích các hoạt động thiện nguyện và trân trọng những nghĩa cử đẹp trong đời sống, sự kiện tròn 1 năm của CLB Open Arms đối với á hậu Ngô Thu Phương là chương trình ý nghĩa, cho phép chúng ta nhìn lại hành trình chia sẻ mà CLB đã làm được đối với cộng đồng.

Á hậu Ngô Thu Phương và hoa hậu Đền Hùng – Giáng My

Chia sẻ cảm xúc khi tham dự chương trình, á hậu Ngô Thu Phương cho biết: “CLB Open Arms chính là mái nhà chung của những tấm lòng nhân ái, mọi người tham gia CLB đều hi vọng có thể lan tỏa những thông điệp nhân văn tươi đẹp đến cuộc sống và tôi cũng vậy”

Sau khoảnh khắc đăng quang, á hậu Ngô Thu Phương đã có những kế hoạch cụ thể để khẳng định vị trí của mình, với tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng, tin chắc á hậu sẽ có những bước tiến xa hơn trong thời gian tới.

Stylist: Toản trần Makeup & hair: Kuny Photo: Lê Ngọc Kỳ