Á hậu Nguyễn Lan Vy diện bộ áo dài được đấu giá 137 triệu đồng

Mẫu áo dài hoa hậu Nguyễn Lan Vy trình diễn đã được đấu giá 137 triệu đồng tại đêm Gala thiện nguyện cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2019, tổ chức tại Đài Loan.

Á hậu Nguyễn Lan Vy trong chiếc áo dài đỏ được đấu giá 137 triệu đồng.

Bằng thần thái đầy tự tin của mình, hoa hậu Nguyễn Lan Vy đã thể hiện xuất sắc thông điệp mà mẫu trang phục và NTK muốn gửi gắm. Tại xứ Đài, người đẹp đã đưa khí chất của người phụ nữ Việt quảng bá tới đông đảo khán giả nước bạn.

Mẫu thiết kế gam màu đỏ quyền lực, được lấy ý tưởng từ hình ảnh quý tộc của người phụ nữ trong hoàng triều, đặc biệt đây là thiết kế được vẽ tay của cố nghệ nhân nổi tiếng và nằm trong BST “Rồng Phương Đông” chưa ra mắt của NTK Minh Hùng.

Với diện mạo xinh đẹp, thần thái quyền lực của mình, hoa hậu Nguyễn Lan Vy đã được chọn mặt gửi vàng để trình diễn thiết kế này và cô đã không phụ sự kỳ vọng của mọi người.

Được biết hoa hậu Nguyễn Lan Vy chính là một trong những thành viên ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2019

Cũng nhờ phần thể hiện tuyệt vời của hoa hậu Nguyễn Lan Vy mà thiết kế tuyệt vời này đã được đấu giá thành công với số tiền lên tới 137 triệu đồng. Đây là khoản tiền đấu giá lớn nhất dành cho các vật phẩm trong đêm gala. Toàn bộ số tiền này sẽ được trao cho đoàn thiện nguyện cuộc thi Hoa hậu Người Việt Châu Á 2019 để thực hiện các công tác vì cộng đồng.

Chia sẻ về cảm xúc của mình khi trình diễn mẫu thiết kế, hoa hậu Nguyễn Lan Vy cho biết thêm cô đặc biệt cảm thấy xúc động, vinh dự khi bản thân mình đã thể hiện thành công thông điệp mà chiếc áo dài gửi gắm. Được khoác trên mình biểu tượng của quốc gia nơi đất khách là cảm xúc vô cùng tuyệt vời.