Á hậu Nguyễn Thu Trang tổ chức tiệc Thanks Party sau đăng quang

Sau đăng quang ngôi vị Á hậu 4 cùng cú đúp 2 giải thưởng cao quý Hoa hậu Vì Cộng đồng và Miss Ao Dai tại cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018, người đẹp Nguyễn Thu Trang đã tổ chức sự kiện Thanks Party tri ân những người đã luôn yêu mến, ủng hộ mình. Cũng trong sự kiện này đã diễn ra Fashion show Áo Dài Việt của NTK Thiệu Vy.

Á hậu Thu Trang trong tiệc Thanks Party

Sở hữu sự duyên dáng, trí tuệ và tấm lòng nhân ái, xuyên suốt hành trình dự thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018, á hậu Nguyễn Thu Trang đã để lại những dấu ấn đẹp trong lòng ban giám khảo và công chúng mến mộ.

Ngôi vị á hậu 4 cùng cú đúp giải thưởng cao quý dành cho nữ doanh nhân gốc Huế là thành quả xứng đáng và được công chúng ủng hộ.

Người thân và đông đảo bạn bè tới chúc mừng á hậu Thu Trang

Để thể hiện sự chân thành của mình dành cho tất cả mọi người, sự kiện Thanks Party lần này do chính á hậu Nguyễn Thu Trang lên ý tưởng và chuẩn bị chu đáo về mọi mặt.

Á hậu Nguyễn Thu Trang bên chồng và 2 con rể (2 người nam ngoài cùng)

Là người phụ nữ hiện đại song á hậu Nguyễn Thu Trang vẫn giữ trong mình những tình cảm, sự trân quý đặc biệt dành cho những giá trị văn hóa. Có lẽ cũng chính suy nghĩ này mà á hậu Nguyễn Thu Trang và NTK Thiệu Vy đã quyết định tổ chức song song tiệc Thanks Party với Fashion show Áo Dài Việt.

BST áo dài của NTK Thiệu Vy  trình diễn trong sự kiện

Buổi tiệc được diễn ra trong không gian sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng. Người thân và đông đảo bạn bè, đối tác đã góp mặt để chúc mừng thành công của á hậu Nguyễn Thu Trang.

Tân Á hậu cũng vui mừng khi được hội ngộ dàn người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018. Xuyên suốt hành trình tại Pháp các người đẹp đã gắn kết với nhau như những người bạn và đang tích cực đồng hành với nhau trên cương vị mới. Được biết vừa qua, đoàn thiện nguyện của cuộc thi đã về Long An và thị trấn Sịa – Thừa Thiên Huế để làm từ thiện.

Từ trái qua phải: Giám khảo – NTK Thiệu Vy, Miss Hospitality – Nguyễn Đặng Hoàng Yến, Á hậu Nguyễn Thu Trang, Giám đốc truyền thông – Bà Hà Võ, Á hậu Ngô Hồng Tâm và hoa hậu Trần Ngọc Châu

Trong đêm tiệc, tân á hậu đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người đã luôn đồng hành cùng mình. Cô cũng lần đầu tiên tiết lộ những khó khăn của bản thân khi lần đầu tiên rời bỏ vai trò của một doanh nhân để bước lên sân khấu dự thi một sân chơi nhan sắc. Thế nhưng cũng chính những lời động viên, quan tâm của người thân, bạn bè đã tiếp thêm động lực để tân á hậu có được ngày hôm nay.

Hội bạn thân tới chúc mừng á hậu Nguyễn Thu Trang

Dưới đây là những hình ảnh người thân, bạn bè chung vui cùng á hậu Nguyễn Thu Trang

Photo: Võ Sĩ Điều