Á hậu Phương Nga lên tiếng sau khi bị chỉ trích không đeo mõm cho chó

Sau khi nhận về một số chỉ trích không đeo rọ mõm cho chó tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, Á hậu Phương Nga đã lên tiếng giải thích.

Xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, Á hậu Phương Nga gây chú ý khi dắt một chú chó đen khá lớn tạo dáng trên thảm đỏ. Với hành động này, người đẹp đã thu hút nhiều sự chú ý với công chúng và giới truyền thông. Thế nhưng, một bộ phận cộng đồng mạng lại lo lắng về sự an toàn khi chó không đeo rọ mõm ở khu vực đông người.

Á hậu Phương Nga gây chú ý khi dắt một chú chó đen khá lớn tạo dáng trên thảm đỏ. Ảnh: Internet.

Trước những ý kiến trái chiều, Á hậu Phương Nga đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân. Theo lời của cô, chú chó thường sẽ quậy và không chịu đứng yên sau khi đeo mõm. Thế nhưng, thú cưng này lại rất ngoan và hợp tác tạo dáng nên cô quyết định không sử dụng phương pháp bảo đảm an toàn này. 

“Sau khi cân nhắc Nga đã quyết định để bé đồng hành cùng mình, vì bé đã thường xuyên làm mẫu, chụp quay rất nhiều lần rồi, mà còn có hai anh chủ đi cùng để hỗ trợ mình nữa. Anh chủ cũng có dặn mình trước khi lên thảm đỏ phải dành thời gian làm quen với bé, biết các hiệu lệnh của bé để thuận tiện cho việc ghi hình. Và kết quả như mọi người đã thấy, bé lên thảm đỏ rất ngoan, tạo dáng rất giỏi luôn và đặc biệt là cực kỳ nghe lời. Chỉ có tiếc một xíu là vì lý do an toàn nên bé không thể sải bước trên sàn catwalk được. Nếu được thì chắc chắn show ngày hôm qua sẽ còn rực lửa và bùng cháy hơn nữa”.

Trước những ý kiến trái chiều, Á hậu Phương Nga đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân.

Nguồn: TCTTT