Á hậu Phương Nga tình tứ với bạn trai Bình An tại lễ tốt nghiệp đại học

Trong ngày lễ tốt nghiệp của mình, Á hậu Phương Nga đã nhận được sự chúc mừng từ gia đình và bạn trai Bình An.

Mới đây, Phương Nga vừa tham gia lễ tốt nghiệp đại học. Được biết Á hậu theo học chuyên ngành Tài chính, ĐH Kinh tế quốc dân, Hà Nội. Những hình ảnh của buổi tốt nghiệp đã được Phương Nga chia sẻ trên trang cá nhân: “Sáng nay có cô sinh viên trở thành cử nhân và chính thức xa rời cánh cổng đại học. Cảm ơn bố mẹ đã đến với con ngày hôm nay”. Chưa dừng ở đó, Á hậu còn khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ khi khoe luận văn tốt nghiệp đạt 9,3 điểm, xếp loại xuất sắc.

Phương Nga vui vẻ trong ngày lễ tốt nghiệp. Ảnh: Internet.

 

Gia đình và bạn trai Bình An đến chúc mừng Bùi Phương Nga. Ảnh: Internet.

Bên cạnh gia đình, Bình An – người yêu của Phương Nga cũng đến chúc mừng bạn gái. Thậm chí, cả hai còn thoải mái có những hành động ngọt ngào trước sự chứng kiến từ gia đình. Điều này đã phần nào cho thấy mối quan hệ tốt đẹp của gia đình Phương Nga với diễn viên Bình An.

Bình An và Bùi Phương Nga tình tứ trước mặt gia đình. Ảnh: Internet.

Tin đồn Bình An yêu Phương Nga xuất hiện khi nam diễn viên đến cổ vũ cô tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Sau khi Phương Nga đoạt giải Á hậu, cả hai còn chụp ảnh lưu niệm cùng nhau trên sân khấu. Khi Á hậu Việt Nam tham gia Miss Grand International, Bình An cũng âm thầm sang Myanmar cổ vũ bạn gái. Tuy nhiên, thời điểm này cả hai quyết định giấu kín chuyện tình cảm. Mối quan hệ chỉ được xác nhận chính thức vào lễ Valentine năm 2019. 

Bình An và Bùi Phương Nga bắt đầu mối quan hệ hẹn hò vào năm 2017. Ảnh: Internet.

Sau khi công khai tình cảm, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện giải trí. Những hình ảnh ngọt ngào cũng được cặp đôi chia sẻ trên trang cá nhân. Thậm chí, hai người còn không ngần ngại gọi nhau bằng danh xưng “công chúa, hoàng tử” hay “cậu, mợ”.