Á hậu Thúy Vân vác bụng bầu đi làm từ thiện cùng chồng mới cưới

Dù đang mang thai nhưng Thúy Vân và chồng vẫn tổ chức từ thiện cho các trẻ em trong trại mồ côi.

Mới đây, Á hậu Thúy Vân và chồng mình vừa đến trại mồ côi tổ chức chương trình từ thiện. Được biết có 40 cháu bé được nuôi nấng ở trại mồ côi. Hầu hết các cháu đều từ 3 tháng đến 5 tuổi bị gia đình bỏ rơi. Nhằm mục đích giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn này, vợ chồng cô đã gửi tặng món quà thiết thực cho trại mồ côi.

Á hậu Thúy Vân và chồng mình tổ chức chương trình từ thiện tại trại trẻ mồ côi. Ảnh: Internet.
Vợ chồng Á hậu Thúy Vân đã gửi tặng món quà thiết thực cho trại trẻ mồ côi. Ảnh: Internet.

Đây là chương trình từ thiện đầu tiên của vợ chồng cô sau khi cả hai kết hôn. Trước đó, Á hậu Thúy Vân từng tổ chức nhiều chương trình quyên góp giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Thậm chí, cô còn có thời gian đảm nhiệm vai trò đại sứ Quỹ từ thiện “KOTO-Keep One, Teach One” – một quỹ từ thiện vì trẻ em có hoàn cảnh bất hạnh. Ngoài ra, cô cũng từng tham gia Quỹ Nam Phương Foundation, thực hiện quyên góp để xây cầu những vùng dân cư nghèo.

Đây là chương trình từ thiện đầu tiên của vợ chồng Thúy Vân sau khi kết hôn. Ảnh: Internet.
Trước khi kết hôn, Á hậu Thúy Vân từng tổ chức nhiều chương trình từ thiện vì cộng đồng. Ảnh: Internet.

Cách đây 4 tháng, Thuý Vân và ông xã đã tiến hành đăng ký kết hôn. Chồng Thúy Vân tên là Nhật Vũ, sinh năm 1983. Anh là nhà đầu tư trong lĩnh vực phim ảnh, bất động sản. Được biết ông ngoại Nhật Vũ là giáo sư Hoàng Minh Giám – trợ thủ đắc lực của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các hoạt động ngoại giao thời kỳ đầu sau năm 1946. Hôn lễ của cả hai đã được diễn ra vào ngày 25/7. Tại đám cưới, Á hậu Thuý Vân tiết lộ đang mang thai con đầu lòng.