Á hậu Tú Anh ám chỉ Văn Mai Hương xấu cả người cả nết

Dòng bình luận với lời lẽ khó nghe của Á hậu Tú Anh được cho là đang ẩn ý nhắc đến Văn Mai Hương.

Á hậu Tú Anh xác nhận thông tin sắp lên xe hoa về nhà chồng vào ngày 21/7 nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Điều đáng nói là chồng sắp cưới của người đẹp là thiếu gia Lộc Phạm – người từng được biết đến bạn trai cũ của Văn Mai Hương. Chính vì vậy, sau khi xôn xao về đám cưới của tình cũ, cư dân mạng tò mò về phản ứng của nữ ca sĩ.

Trên trang cá nhân, Văn Mai Hương có chia sẻ nhiều dòng trạng thái ẩn ý ngay thời điểm nhạy cảm và được đồn đoán là ám chỉ về đám cưới của tình cũ. Gần đây nhất dòng status buồn bã của Văn Mai Hương được cho là tiếp tục nói về chuyện cưới xin của Á hậu Tú Anh. Ngay thời điểm thông tin được lan truyền, Á hậu Tú Anh lại bất ngờ có chia sẻ: “Sáng đọc bài báo mà thấy khó chịu”, kèm hashtag #botsansi. Trong dòng bình luận, Tú Anh còn dùng lời lẽ bóng gió: “Người ta không được mặt phải được cái nết, đằng này xấu cả hai. Chỉ khổ anh bạn trai phải chịu đựng những thứ thế này”.

Câu chữ của Tú Anh nhận được nhiều quan tâm của cư dân mạng, cùng những đồn đoán cho rằng cô đang ẩn ý nói về Văn Mai Hương.

Dòng trạng thái buồn bã của Văn Mai Hương được cho là ám chỉ về đám cưới của bạn trai cũ và Á hậu Tú Anh.
Á hậu Tú Anh có những lời lẽ nặng nề được cho là có liên quan đến Văn Mai Hương.
Á hậu Tú Anh và ông xã tương lai.
Chồng tương lai của Á hậu Tú Anh từng có mối tình sâu đậm với nữ ca sĩ Văn Mai Hương.

Nguồn: Pose.com.vn