Á hậu Tú Anh đếm ngược thời gian trước khi lên xe hoa cùng thiếu gia Lộc Phạm

Không giấu được hạnh phúc, Á hậu Tú Anh liên tục đếm ngược thời gian đồng thời khoe khéo nhẫn cưới trên mạng xã hội. Hành động này của người đẹp khiến nhiều người thích thú.

Tạm quên đi những lùm xùm trong thời gian qua giữa chồng sắp cưới và “tình cũ” – Văn Mai Hương, Á hậu Tú Anh đang vô cùng háo mong chờ ngày trọng đại trong sự chúc của đông đảo mọi người.

Tú Anh và chồng sắp cưới đang vô cùng mong chờ ngày trọng đại. 

Chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa, đám cưới của Á hậu Tú Anh và bạn trai sẽ diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở Long Biên, Hà Nội. Được biết, vị hôn phu của Á hậu tên Gia Lộc, anh đang làm việc trong ngành xây dựng. Người đẹp từng chia sẻ, sau khi lập gia đình, cô sẽ ưu tiên thời gian để vun vén tổ ấm.

Thời gian này, Á hậu Tú Anh không giấu được những cảm xúc hạnh phúc xen lẫn hồi hộp của mình thông qua động thái đếm ngược trên mạng xã hội. Hành động này của Á hậu Tú Anh ngay lập tức thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Tú Anh hồi hộp đếm ngược đến ngày hạnh phúc. 
Không giấu được hạnh phúc, người đẹp liên tục đăng tải hình ảnh khoe khéo nhẫn cưới trên mạng xã hội. 

Đồng thời, trong những bài đăng đếm ngược đến ngày hạnh phúc của Tú Anh đều được đính kèm hình ảnh nhẫn cưới của cô và vị hôn phu. Người đẹp từng chia sẻ rằng: “Nhẫn cưới trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời, nên Tú Anh đã dành rất nhiều thời gian cho việc lựa chọn”.

Mới đây trên trang cá nhân, người thiết kế váy cho Á hậu Tú Anh cũng đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về thiết kế váy cưới “đo ni đóng giày” giúp Tú Anh tỏa sáng trong ngày trọng đại.

Được biết, chiếc váy dáng xòe công chúa, phần trên thiết kế trễ vai điệu đà giúp cô dâu khoe vai trần nuột nà. Được biết, váy cưới dành riêng cho Tú Anh được làm từ gần 30 mét vải và khoảng 20.000 viên pha lê đính kết cầu kì.

Ngày mai sẽ diễn ra đám cưới được mong chờ nhất tháng 7 này của Tú Anh và Lộc Phạm 
Váy cưới của Á hậu Tú Anh đã được tiết lộ 

Nguồn: Pose.com.vn