Á hậu Việt Nam – Thúy An đảm nhiệm vai trò giám khảo cuộc thi Bước chân thiên thần mùa 2

Ban tổ chức cuộc thi Bước chân Thiên Thần 2019 chính thức công bố vị giám khảo quyền lực đầu tiên của mùa giải chính là á hậu Việt Nam – Nguyễn Thị Thúy An.

Yêu thích những mục tiêu, ý nghĩa mà cuộc thi Bước chân Thiên Thần hướng tới, ngay khi nhận được lời mời của ban tổ chức, á hậu Thúy An đã vui vẻ nhận lời đồng hành cùng chương trình.

Mặc dù khá bận rộn với công việc và các dự án trên cương vị á hậu Việt Nam song Thúy An hi vọng có thể đóng góp cho sự thành công của Bước chân Thiên thần 2019, truyền tải thông điệp vì trẻ em, vì tương lại đất Việt.

“Tôi thực sự phấn khích khi nhận được lời mời từ phía ban tổ chức. Cuộc thi Bước chân Thiên Thần không đơn thuần là sân chơi giải trí, đây là nơi giúp các em nhỏ trên mọi miền đất nước giao lưu, học hỏi và tạo nền tảng cho các em tự tin theo đuổi đam mê của mình” – Á hậu Thúy An chia sẻ.

Người đẹp cũng bày tỏ nỗi niềm trăn trở khi trẻ em Việt chưa có nhiều cơ hội để cọ sát tại các sân chơi chuyên nghiệp quy mô. Đây cũng là lý do mà á hậu Thúy An càng yêu thích và kỳ vọng vào sự thành công của chương trình.

Trên cương vị giám khảo chương trình, á hậu Thúy An cho biết sẽ sắp xếp công việc để ra Huế đồng hành cùng cuộc thi. Người đẹp cũng bày tỏ sự hồi hộp, chờ đón những phần thi của các em nhỏ tài năng.

“Làm giám khảo sân chơi cho các bạn nhí, chúng tôi sẽ phải thực sự khéo léo. Nhận xét thẳng thắn, đúng chuyên môn nhưng không làm các em tổn thương hay tự mãn bởi những lời khen tặng” – á hậu Thúy An nhận định vai trò người cầm cân nảy mực tại cuộc thi.

Có lẽ sự xuất hiện của á hậu Việt Nam – Thúy An cũng khiến cho sức nóng của cuộc thi Bước chân Thiên Thần 2019 tăng lên gấp nhiều lần. Khán giả yêu mến lại càng háo hức chờ đợi hành trình nhiều dấu ấn của chương trình.