Á hoàng Vũ Thị Thùy Dung thực hiện chuyến từ thiện trên quê hương trước thềm Tết Nguyên Đán

Sau đăng quang ngôi vị Á hoàng 3 cuộc thi Queen Beauty 2019 – Vũ Thị Thùy Dung tham gia hoạt động từ thiện đầu tiên tại quê hương Thanh Hóa.

Á hoàng Thùy Dung ( ngoài cùng bên trái) cùng các vị lãnh đạo địa phương và hoa hậu Đàm Hương Thủy, nữ hoàng Lê Thị Lan Anh trong chuyến từ thiện.

Vừa qua, trong những ngày giáp tết Nguyên Đán 2019, á hoàng Vũ Thị Thùy Dung cùng Hoa hậu Đàm Hương Thủy và nữ hoàng phong cách Lê Thị Lan Anh đã có mặt tại phường Hàm Rồng để thăm hỏi và gửi những món quà Tết ý nghĩa cho những hộ gia đình khó khăn tại đây.

Các người đẹp có mặt từ sớm tại địa điểm từ thiện

Chuyến từ thiện đầu tiên sau đăng quang lại được thực hiện trên chính mảnh đất sinh ra và nuôi lớn mình, á hoàng Thùy Dung đã không giấu được sự xúc động.

“Xuyên suốt chuyến đi, cảm xúc của tôi thực sự rất khó tả, đó là khoảnh khắc đồng cảm, xót xa cho những số phận không may trong cuộc sống và cảm nhận được ý nghĩa của việc mình làm để nỗ lực nhiều hơn” – Á hoàng chia sẻ.

Được biết, á hoàng Vũ Thị Thùy Dung là đại diện cho hình mẫu người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp và bản lĩnh.

Khoảnh khắc đăng quang của á hoàng Vũ Thị Thùy Dung

Là nữ doanh nhân 9x, song á hoàng Thùy Dung khiến nhiều người phải ngã mũ thán phục trước những nỗ lực và thành công cô đạt được. Hiện tại người đẹp đang là Giám đốc thương hiệu Mỹ phẩm DC White khá nổi tiếng trên thị trường. Bên cạnh đó cô cũng chính là chủ thương hiệu thời trang Dung Chính Boutique.

Trước thềm năm mới, bước đi trên những con đường của quê hương, trao gửi những cái ôm, những cái nắm tay chân thành, á hoàng hi vọng hành động của mình sẽ giúp mùa xuân đến gần hơn với tất cả những mảnh đời bất hạnh.