Aaron Nguyễn cùng dàn diễn viên “Kiếp Giang Hồ” công chiếu phim tại Mỹ

Aaron Nguyễn cùng các thành viên đoàn phim “Kiếp Giang Hồ” chính thức công chiếu phim tại Mỹ.

[yarpp]
Aaron Nguyễn cùng ca sĩ - diễn viên Tuấn Quỳnh, diễn viên Minh Thư trong sự kiện công chiếu phim.

Aaron Nguyễn được biết đến là một doanh nhân thành đạt trên thương trường, song bản thân anh lại vốn xuất thân trên con đường nghệ thuật. Niềm đam mê và năng lực trong nghề diễn đã hỗ trợ anh khá nhiều để hoàn thành vai diễn có phần gai góc trong bộ phim lần này.

Aaron Nguyễn, ca sĩ - diễn viên Tuấn Quỳnh và diễn viên phim “Kiếp Giang Hồ” trong buổi công chiếu tại Mỹ.

Góp mặt với vai diễn phản diện nhưng có lòng chính nghĩa trong phim “Kiếp Giang Hồ”, Aaron Nguyễn đã thể hiện khá tốt tâm lý nhân vật cũng như những cảnh quay hành động.

Trong phim, Aaron Nguyễn cùng Minh Thư “Gái nhảy” đã có những cảnh quay rượt đuổi gay cấn, chạy lạng lách trên đường đèo khá nguy hiểm để tránh sự truy đuổi của anh em trong bang xã hội.

Trải qua một hành trình dài từ ngày bấm máy cho đến ngày phim công chiếu, Aaron Nguyễn vẫn luôn giữ lòng nhiệt huyết với vai diễn mình đảm nhận.

Hợp tác cùng ekip chuyên nghiệp của nhà sản xuất Tuấn Quỳnh, đạo diễn Quốc Võ và các diễn viên đầy nhiệt huyết như: diễn viên Minh Thư, Hoàng Anh, Thanh Nhã, Vũ Râu… đã mang tới cho Aaron Nguyễn những kỷ niệm khó quên.

Có mặt tại sự kiện khá sớm, Aaron Nguyễn cùng thành viên đoàn phim đều nóng lòng chờ đợi phản ứng của khán giả. Những phản hồi tích cực của người yêu mến phim là động lực để anh và mọi người nỗ lực nhiều hơn nữa trên con đường cống hiến cho nghệ thuật.

Đồng thời, Aaron Nguyễn cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ekip đoàn làm phim, tất cả bạn diễn đã hỗ trợ, giúp anh hoàn thành vai diễn của mình.

Chia sẻ về những dự án nghệ thuật sau công chiếu phim “Kiếp Giang Hồ”, Aaron Nguyễn hé lộ sắp tới anh sẽ góp mặt vào dự án phim cùng diễn viên Kim Hiền, Hoàng Anh.

Theo: TCTTT