ADORE SKIN tiếp tục thành công với chương trình chuyển giao công nghệ thu hút hàng trăm chủ spa

Ngày 10/11 vừa qua, chương trình bứt tốc doanh số ngành spa, chuyển giao công nghệ NÁM KHÔNG BONG, CĂNG BÓNG KHÔNG TIÊM của ADORESKIN đã tiếp tục được diễn ra tại Việt Trì, Phú Thọ, thu hút hơn 150 chủ spa đến tham dự.

Ngày 10/11 vừa qua, chương trình bứt tốc doanh số ngành spa, chuyển giao công nghệ NÁM KHÔNG BONG, CĂNG BÓNG KHÔNG TIÊM của ADORESKIN đã tiếp tục được diễn ra tại Việt Trì, Phú Thọ, thu hút hơn 150 chủ spa đến tham dự.

ADORE SKIN
Chương trình Bứt tốc doanh số ngành Spa của ADORE SKIN tại Phú Thọ đã diễn ra thành công tốt đẹp

Chương trình Bứt tốc doanh số ngành Spa là khóa học chuyển giao siêu công nghệ do ADORE SKIN tổ chức. Đây là công nghệ độc quyền có hiệu quả lên đến 99% với kĩ thuật đơn giản nhưng đảm bảo tiêu chí 5 không: Không gây xâm lấn; Không bong; Không kiêng; Không rủi ro; Không phụ thuộc máy móc.

Tiếp nối sự thành công của chương trình vào ngày 27/10 vừa qua, CEO Trần Thị Thủy – nhà sáng lập của spa Thanh Hải và ADORE SKIN đã tiếp tục chương trình tại Việt Trì, Phú Thọ. Đồng hành với chương trình lần này còn có bác sĩ Đặng Nguyễn Thiện Huy và diễn giả, cố vấn chiến lược Hà Kim Anh. Hơn thế nữa là sự góp mặt của hơn 150 chủ spa đến từ nhiều nơi đã có mặt trong buổi chuyển giao công nghệ vừa qua.

Bà Trần Thủy chia sẻ những kinh nghiệm trong lĩnh vực spa

Bên cạnh chuyển giao siêu công nghệ căng da, huỷ nám, hơn 150 chủ spa khi đến tham gia chương trình lần này còn nhận được chia sẻ rất nhiều kiến thức trong việc chăm sóc da, những chiến lược và kinh nghiệm vận hành spa.

Bác sĩ Thiện Huy chia sẻ về những nghiên cứu khoa học của các sản phẩm

Cụ thể, bác sĩ Thiện Huy đã đào tạo và chia sẻ về nghiên cứu khoa học của các sản phẩm. Ngoài ra, CEO Trần Thị Thủy – Nhà sáng lập Spa Thanh Hải, với 14 năm kinh nghiệm trong nghề, chị đã chia sẻ những kinh nghiệm để có thể vận hành spa thành công, đồng thời còn trao đổi thêm về các ác phác đồ căng bóng da và phác đồ cho từng loại bệnh lý về da cho những chủ spa đến chương trình.

Diễn giả Hà Kim Anh chia sẻ những bí quyết vận hạnh spa hiệu quả tại sự kiện lần này

Lần này diễn giả – cố vấn chiến lược nhà đào tạo Hà Kim Anh đã có những trao đổi thú vị liên quan đến giá trị thực tiễn vô cùng tuyệt vời để giúp cho các chủ spa nâng cao doanh số gấp 10 lần.

ADORE SKIN
Chương trình sẽ vẫn tiếp tục mang đến nhiều giá trị và giúp đỡ cho các chủ spa

Mỗi lần chương trình bứt tốc doanh số ngành Spa diễn ra đều là một dịp rất quan trọng để các chủ spa bổ sung kiến thức về ngành làm đẹp và đặc biệt là về da, đồng thời cập nhật xu hướng mới để giúp các spa phát triển hơn. Trong tháng 11 này, chương trình tiếp tục diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 15, Thành phố Hò Chí Minh vào 18 và Đà Lạt vào ngày 23 để giúp đỡ các chủ spa nhiều hơn trong hành trình làm nghề.