Ái nữ Trường Giang chuẩn “con nhà nòi”: Từ nhỏ đã đam mê diễn xuất

Con gái Trường Giang - Nhã Phương là một trong những nhóc tì Vbiz được nhiều khán giả chú ý.

Con gái Trường Giang – Nhã Phương là một trong những nhóc tì Vbiz được nhiều khán giả chú ý. Đến nay, cặp đôi vẫn luôn giữ kín diện mạo của ái nữ. Chỉ thông qua một số hình ảnh vô tình để lộ, khán giả mới biết được gương mặt con gái Trường Giang. Gần đây, Nhã Phương đã có những chia sẻ về ái nữ, cũng như nuôi dạy con của nam danh hài.

Trường Giang luôn cưng chiều và hết lòng yêu thương con gái. (Ảnh: FB Trường Giang)
Trường Giang luôn cưng chiều và hết lòng yêu thương con gái. (Ảnh: FB Trường Giang)

Trong một buổi livestream, Nhã Phương đã tiết lộ về cách dạy con của Trường Giang. Nữ diễn viên cho biết cô rất yên tâm khi giao cho ông xã đảm nhận nhiệm vụ dạy dỗ con gái. “Mười Khó” thường vừa chơi đùa vừa kết hợp với dạy con nên bé Destiny tiếp thu rất nhanh chóng.

Nhã Phương chia sẻ về cách dạy con của Trường Giang. (Ảnh: TikTok @junia1610)
Nhã Phương chia sẻ về cách dạy con của Trường Giang. (Ảnh: TikTok @junia1610)
Nữ diễn viên rất hài lòng và yên tâm khi để ông xã dạy dỗ con gái. (Ảnh: TikTok @junia1610)

Nhã Phương chia sẻ: “Em thường để chồng đảm nhận việc dạy con vì anh Giang là người giỏi về việc đó, chồng chỉ cần nói 1-2 câu thôi là con đã hiểu vấn đề ngay. Gia đình không bao giờ xích mích về cách nuôi dạy con vì em biết, em tin rằng anh sẽ làm tốt chuyện ấy. Anh Giang sẽ làm tốt hơn nên mỗi lần chồng dạy con là em sẽ không bao giờ can thiệp. Hiện tại, mỗi khi kêu dọn dẹp đồ đạc là bé biết ngay để vào chỗ nào.

Chồng em thật sự nghĩ rất nhanh. Anh ấy vừa dạy vừa chơi với con gái, nên mỗi lần dạy là con nhớ rất rõ. Những lần sau thì bé sẽ tự chơi được và còn biết sáng tạo thêm”.

Trường Giang thường kết hợp vừa dạy vừa chơi cùng con gái. (Ảnh: FB Nabi Nhã Phương)

Bên cạnh đó, Nhã Phương còn cho biết con gái đúng chuẩn “con nhà nòi”, bởi bé chỉ mới 3 tuổi đã rất có năng khiếu về diễn xuất. Bé Destiny thường cùng bạn bè nhập vai diễn xuất và chơi đùa cùng nhau.

Nhã Phương tiết lộ rằng con gái chuẩn “con nhà nòi” khi có năng khiếu diễn xuất từ nhỏ.
Nhã Phương tiết lộ rằng con gái chuẩn “con nhà nòi” khi có năng khiếu diễn xuất từ nhỏ. (Ảnh: FB Nabi Nhã Phương)
Con gái Trường Giang – Nhã Phương có vẻ ngoài rất đáng yêu. (Ảnh: FB Nabi Nhã Phương)
Con gái Trường Giang – Nhã Phương có vẻ ngoài rất đáng yêu. (Ảnh: FB Nabi Nhã Phương)

Bà xã Trường Giang tâm sự: “Có lần em đang ở trên lầu còn Destiny ở dưới chơi mà cứ gọi “mẹ ơi, mẹ ơi”, nên em cứ “ơi” hoài. Nhưng thật ra không phải gọi em mà là 2 bé đang chơi với nhau, vai vế làm mẹ và con. Em ở trên lầu nghe gọi cứ tưởng bé gọi em, hóa ra là đang nhập vai diễn xuất mà thôi”.

Bé Destiny được Trường Giang dạy dỗ rất cẩn thận. (Ảnh: FB Trường Giang)

Có thể thấy, nhờ cách dạy dỗ vừa gần gũi lại dễ tiếp thu của Trường Giang mà con gái rất ngoan ngoãn, hiểu chuyện và sớm phát huy tài năng nghệ thuật của mình. Khán giả luôn ngưỡng mộ trước gia đình hạnh phúc của Trường Giang – Nhã Phương.

Nguồn: Thể Thao & Văn Hoá