Ám ảnh kinh hoàng vụ tra tấn cô gái mang thai 6 tháng như trong phim kinh dị

"Họ đá vào bụng, dùng nhựa đốt nhỏ lên người tôi" đó là những nỗi ám ảnh kinh hoàng khi kể về 20 ngày bị tra tấn, bắt cóc của cô gái mang thai 6 tháng.

Những trận đánh kinh hoàng khiến thai phụ 18 tuổi mất con, chịu rất nhiều nỗi đau xác thịt, tinh thần bị rơi vào hoảng loạn.
Xem thêm:

Liên quan đến vụ việc thai phụ Hồ Như Y. (18 tuổi, ngụ Long An) bị giam cầm suốt 20 ngày và chịu những trận đòn tàn bạo đến mất con, theo thông tin mới nhất mà phóng viên nhận được, nạn nhân hiện điều trị tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (TP.HCM).

Trên giường bệnh, cô gái mang thai 6 tháng bị tra tấn cho biết thân thể đã bớt đau, các vết thương trên người dần lành lặn. Nhưng nỗi ám ảnh tinh thần từ những trận đòn tàn bạo của hai anh em Nguyễn Minh Dũng vẫn còn khiến chị rợn người khi nghĩ đến.

Theo lời chị Y., anh trai chị là Hồ Văn Lương đã vay của một người quen tên Nguyễn Minh Dũng (27 tuổi) số tiền 1.6 triệu đồng. Sau đó người này yêu cầu anh Lương phải trả đến 10 triệu đồng.

Vào ngày 22.3, chị Y. đến nhà của Dũng tại xã Vĩnh Lộc B (huyện Bình Chánh chơi). Tại đây, chị bị Dũng cùng em gái là Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi) giữ lại nhằm gây sức ép để anh Lương đến trả nợ.

Tuy nhiên do anh Lương đi làm ăn xa ở Phú Yên nên không đến được. Kể từ khi bị bắt, những cuộc tra tấn tàn bạo bắt đầu đổ lên người chị Y.

Thai phụ hiện đang dần hồi phục sức khỏe nhưng tinh thần vẫn hoảng loạn.

“Họ lấy dây rút, dây dù trói tôi lại và dùng cây sắt, cây gỗ, dây xích có móc ổ khóa, xà phòng cục quấn vào khăn để đánh. Ngoài ra còn dùng nhựa đốt và nhỏ lên người. Dù biết tôi mang thai nhưng họ vẫn dùng chân đá vào bụng tôi”, chị Y. kể.

Và điều tồi tệ nhất đã xảy ra khi chị Y. phát hiện cái thai trong bụng không còn nữa.

“Tôi không còn nghe thấy thai đạp trong bụng nữa. Tôi năn nỉ thả tôi về nhưng không được. Họ vẫn tiếp tục đánh” – chị Y. kể tiếp và cho biết bị Dũng cùng em gái cột ở chân cầu thang suốt từ ngày 22/3 cho đến ngày được thả là 10/4. Suốt thời gian này chị cũng bị Dũng bỏ đói. Thấy tội nghiệp, người vợ của Dũng lén mua đồ ăn cho nạn nhân.

Sau khi được thả ra, sản phụ vào bệnh viện Nguyễn Tri Phương ngày 11/4 và điều trị đến nay.

Đến ngày 11/4 sau khi được trả tự do, nạn nhân đến Bệnh viện Nguyễn Tri Phương cấp cứu trong tình trạng hai mắt bầm tím, má phải xệ một bên, da thịt 2 tay lở loét và 2 chân đầy vết bầm, vết hằn của những ngày bị hành hạ.

Theo Tổ Quốc