Ảnh hậu trường Đỗ Thị Hà ở Miss World: Nhan sắc rạng rỡ, tỏa sáng mọi khung hình

Mới đây, Đỗ Thị Hà đã thông báo về việc bình chọn cho mình tại phần thi Head to Head Challenge trước khi cổng bình chọn đóng lại vào lúc 23h ngày 8/12 (theo giờ Việt Nam). Trong lúc này, nhiều hình ảnh hậu trường của nàng Hậu ấy được dân mạng đặc biệt quan tâm bởi trông cô nàng gần như tỏa sáng ở mọi khung hình.

Mới đây, Đỗ Thị Hà đã thông báo về việc bình chọn cho mình tại phần thi Head to Head Challenge trước khi cổng bình chọn đóng lại vào lúc 23h ngày 8/12 (theo giờ Việt Nam). Trong lúc này, nhiều hình ảnh hậu trường của nàng Hậu ấy được dân mạng đặc biệt quan tâm bởi trông cô nàng gần như tỏa sáng ở mọi khung hình.

[yarpp]

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa hoàn thành phần thi Top Model. Không chỉ vậy, cô nàng đã có những chia sẻ liên quan đến việc bình chọn cho mình ở cuộc thi  Miss World 2021. Cụ thể, cô viết: "Thông báo khẩn đêm khuya: 12h trưa ngày mai 8/12 (theo giờ Puerto Rico) và 11h tối 8/12 (theo giờ Việt Nam) cổng vote cho phần Head to Head Challenge vòng 1 sẽ dừng nên mọi người tranh thủ vote cho Hà đi ạ, để Hà có cơ hội vào vòng 2 ạ. Hà xin cảm ơn mọi người rất nhiều ạ".

Thông báo kể trên của Đỗ Thị Hà đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người, đặc biệt là fans bởi ai cũng mong cô nàng lọt vào vòng 2 của phần thi quan trọng này.

Hơn 10 ngày tham gia đấu trường nhan sắc Miss World 2021, điều khán giả thấy ở Đỗ Thị Hà đó chính là tinh thần quyết tâm, cố gắng hết mình qua mỗi phần thi. Đáng chú ý, càng thi đấu, cô nàng càng khẳng định được tài năng, bản lĩnh và sự chuẩn bị chu đáo, chiến thuật “thi đấu” thông minh của mình. Có khi, dù bị ong chích, nhưng cô nàng vẫn không hề than vãn mà tiếp tục đứng dậy chiến đấu.

Trong phần thi Head to Head Challenge, Đỗ Thị Hà nằm chung nhóm với 9 cùng với các đại diện Wales, Bosnia - Herzegovina, Brazil, Moldova, Bulgaria. Đại diện của Việt Nam ở đấu trường nhan sắc này gây ấn tượng bởi khả năng đối đáp bằng tiếng Anh rất tốt. Câu trả lời của nàng hậu xứ Thanh nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ. 

Trước đó, cô cũng lọt vào top 27 của phần thi tài năng. Đỗ Thị Hà đã quyết định sẽ thay đổi tiết mục dự thi để mang lại sự tươi mới cho vòng thi chung kết của phần thi tài năng sắp tới.

Bên cạnh đó, cô cũng tạo được ấn tượng tốt bởi sự thân thiện và tinh thần nhiệt huyết của mình xuyên suốt cuộc thi. Trong rất nhiều bức hình ở hậu trường, nàng Hậu này khoe nhan sắc rực rỡ bên cạnh các thí sinh khác, đặc biệt là sự thân thiên của mình.

Có thể nói, Đỗ Thị Hà đang thể hiện rất tốt tại cuộc thi Miss World 2021. Nói về việc khả năng đạt vương miện, nàng Hậu xứ Thanh này cho biết: "Vương miện Miss World cũng hơi khó nha mọi người. Hà chỉ biết tự nhủ cố gắng hết mình và kết quả đạt được đến đâu thì sẽ tốt đến đấy. Tuy nhiên Hà vẫn sẽ đặt mục tiêu cao nhất và nỗ lực. Mình cảm thấy cuộc thi Miss World so với những năm gần đây rất khó để đạt top cao, để đạt được vương miện là điều kinh khủng".

Chung kết Miss World 2021 sẽ diễn ra vào ngày 16/12 sắp tới. Còn ít giờ nữa cổng vote cho phần Head to Head Challenge vòng 1, mọi người hãy ủng hộ cô ấy nhé!

Nguồn: Tổng hợp