Anti-fan mỉa mai giữa lúc Phi Nhung bị Covid-19, Thanh Thảo “dằn mặt”: Đừng hả hê cười cợt

Thông tin Phi Nhung nhiễm Covid-19 khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Trước việc một bộ phận anti-fan mỉa mai, hả hê trước sự việc này, ca sĩ Thanh Thảo ngay lập tức lên tiếng “dằn mặt”.

Thông tin Phi Nhung nhiễm Covid-19 khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Trước việc một bộ phận anti-fan mỉa mai, hả hê trước sự việc này, ca sĩ Thanh Thảo ngay lập tức lên tiếng “dằn mặt”.

[yarpp]

Vào trưa ngày 27/8, thông tin Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 đã làm nhiều người không khỏi bất ngờ. Cô được đưa vào Bệnh viện Gia An 115 (quận Bình Tân) điều trị. Thế nhưng, sau 1 tuần, bệnh tình diễn tiến nặng, vào khoảng 19h30 tối 26/8, nữ ca sĩ đã được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy để chữa trị. Mới đây, nam ca sĩ Nguyên Vũ tiết lộ thông tin mới nhất của Phi Nhung là đang thở oxy liều cao, uống thuốc chống đông máu và tình trạng sức khỏe đỡ hơn.

Thanh Thảo động viên Phi Nhung khi hay tin cô mắc Covid-19, tình hình trở nặng
Thanh Thảo động viên Phi Nhung khi hay tin cô mắc Covid-19, tình hình trở nặng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, khi biết tình trạng sức khỏe của Phi Nhung, nhiều bạn bè, đồng nghiệp, khán giả đã bày tỏ sự lo lắng và cầu mong nữ ca sĩ nhanh hết bệnh. Về phía Thanh Thảo, nữ ca sĩ chia sẻ lên trang cá nhân bài báo kèm dòng trạng thái: "Phi Nhung cố lên nè! Sẽ mau khỏi bệnh và tiếp tục hát thật nhiều bài hay nữa nha! Rất nhiều khán giả khắp mọi nơi đang chờ chị khỏe mạnh trở lại đó! Cố lên!".

Tuy nhiên, ngay dưới bài viết, một số dân mạng để lại những bình luận không hay về sức khỏe Phi Nhung. Thanh Thảo sau đó đã xoá các “comment” khiếm nhã ra khỏi bài đăng của mình.

Thanh Thảo bức xúc khi antifan Phi Nhung vô cảm, buông lời cay nghiệt trong lúc nữ ca sĩ đang lâm bệnh nặng
Thanh Thảo bức xúc khi antifan Phi Nhung vô cảm, buông lời cay nghiệt trong lúc nữ ca sĩ đang lâm bệnh nặng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ vậy, cô còn lên tiếng bày tỏ sự bức xúc, dằn mặt anti-fan. "Nếu không thể nói được những lời hay ý đẹp để động viên người đang bệnh thì thôi, cũng đừng nên buông lời cay nghiệt làm gì! Ca sĩ Phi Nhung cũng đã nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật và từng là thần tượng của rất nhiều người.

Cho dù anti-fan đi chăng nữa thì cũng còn tình đồng loại, tình con người với nhau, phải có trái tim chứ đừng quá vô cảm! Dịch bệnh đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều đồng bào ta, nhiều người nổi tiếng và tài giỏi cũng đã vì căn bệnh này mà qua đời. Căn bệnh này vẫn còn là nỗi khó khăn của cả thế giới và nguy hiểm vẫn đang rình rập người dân chúng ta tại Việt Nam.

Hãy dành thời gian buông lời cay nghiệt để chia sẻ những lời nguyện cầu tốt đẹp dành cho nhau thì hơn, vì sự sống và cái chết bây giờ ở lằn ranh mong manh. Đừng hả hê cười cợt trên nỗi đau của đồng loại nữa!", Thanh Thảo viết.

Liên quan đến sức khỏe Phi Nhung, quản lý của nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: "Thay mặt Phi Nhung xin cảm ơn sự quan tâm của khán giả, báo chí những ngày qua. Phi Nhung đang được điều trị covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Hiện, công việc còn nhiều bộn bề và cũng không có nhiều thời gian để trả lời hết những tin nhắn hỏi thăm của mỗi người. Phi Nhung hẹn gặp lại moi người trong thời gian sớm nhất. Mong mọi người cùng cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua thời gian khó khăn này", quản lý của nữ ca sĩ chia sẻ.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về sự việc kể trên, hãy chia sẻ cùng Phụ Nữ Thế Hệ Mới nhé!

Nguồn: Tổng hợp