Bạn trai hụt của Hoa hậu Tường Linh trong “Người ấy là ai” vướng nghi vấn lừa tình cũ 150 triệu?

Tin đồn Tuấn Minh mượn tiền bạn gái cũ không chịu trả và nói dối về tình trạng độc thân đang gây xôn xao dư luận.Tuấn Minh - chàng trai từng gây bão mạng xã hội trong tập cuối của chương trình “Người ấy là ai” mùa 2 bất ngờ vướng nghi vấn lừa tiền tình cũ. Một tài khoản tự xưng là em bạn gái cũ của Tuấn Minh đã lên tiếng chỉ trích anh chàng. Theo lời người tố cáo, Tuấn Minh từng được người yêu giúp đỡ 300 triệu đồng để có thể tiếp tục sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Chưa dừng ở đó, anh còn sử dụng tiền của bạn gái để mua chiếc xe có giá trị 200 triệu đồng. 
Bài đăng của tài khoản xưng là em của tình cũ Tuấn Minh. Ảnh chụp màn hình.
Trong thời gian hẹn hò, Tuấn Minh bị phát hiện bí mật qua lại với một cô gái khác. Đỉnh điểm của mâu thuẫn là việc anh tham gia chương trình “Người ấy là ai” và nói dối về tình trạng độc thân trên sóng truyền hình. Ngay lập tức, bạn gái Tuấn Minh đã quyết định chia tay và yêu cầu anh trả lại toàn bộ số tiền. Tuy nhiên, anh chỉ trả lại 350 triệu đồng và tiếp tục trì hoãn việc đưa số tiền còn lại.“Đáng nói hơn đang quen nhau nhưng anh ấy lén đi đăng ký chương trình “Người ấy là ai” trong trạng thái độc thân. Khi chương trình sắp phát sóng anh ấy lại diễn nói là phát triển công việc nên cần lên đó pr bản thân. Chị mình không đồng ý và đòi chia tay và trả lại số tiền đã vay. Anh ấy không chịu chia tay và năn nỉ bỏ qua và bảo anh về Sài Gòn là vì em mà anh chỉ cần em thôi, hứa hẹn sẽ cưới nhau. Sau khi “Người ấy là ai” phát sóng thì sẽ công khai chị mình lên Facebook, nói năng đủ các kiểu cũng chỉ để níu kéo vì tiếc chị mình là 1 người quá hiền và hết mực yêu thương anh ta đồng thời để không phải trả số tiền 500 triệu trên”.
Tuấn Minh bị tài khoản tố cáo chỉ trích lừa cả tình lẫn tiền. Nguồn ảnh: Internet.
Hiện tại, vụ việc đang nhận được nhiều được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Tuy nhiên, lùm xùm chỉ dừng ở mức tin đồn khi đây là lời nói một phía của em nhân vật nữ trong câu chuyện. Hiện tại, Tuấn Minh vẫn giữ thái độ im lặng và chưa đưa ra lời giải thích nào. Điều này khiến công chúng hoang mang khi không biết lời tố cáo kia có phải là sự thật.
Tuấn Minh và Hoa hậu Tường Linh trong chương trình "Người ấy là ai". Nguồn ảnh: Internet.
Với ngoại hình điển trai, Tuấn Minh từng khiến dàn cố vấn chương trình “Người ấy là ai” dành nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, Hoa hậu Tường Linh vẫn quyết định loại anh chàng. Dù không được chọn nhưng Tuấn Minh vẫn thể hiện mong muốn được tìm hiểu và bắt đầu mối quan hệ mới với Tường Linh.

Theo Ngân Thơ