Bà Phương Hằng giữ 1,9kg giấy sao kê, tố một nam ca sĩ “ngâm” hàng chục tỉ tiền từ thiện

Vào tối ngày 24/8, bà Phương Hằng đã có buổi livestream chia sẻ về chuyện làm từ thiện. Đáng chú ý, CEO Đại Nam đã ngầm tố một ca sĩ về việc “ngâm” tiền từ thiện.

Vào tối ngày 24/8, bà Phương Hằng đã có buổi livestream chia sẻ về chuyện làm từ thiện. Đáng chú ý, CEO Đại Nam đã ngầm tố một ca sĩ về việc “ngâm” tiền từ thiện.

Cụ thể, bà cho biết mình đang giữ 1,9kg giấy sao kê của ngân hàng từ tài khoản ngân hàng của một ca sĩ tự xưng tên là “Vùng Đất Cấm”. Thông tin này đã khiến không ít người “há hốc”. Không chỉ vậy, bà Phương Hằng còn tiết lộ số tiền trong tài khoản từ thiện của nam ca sĩ ấy lên đến 96 tỉ.

Bà Phương Hằng. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trong livestream của mình, bà Phương Hằng còn hỏi trực tiếp nam ca sĩ này: “Trong khi đó tiền từ thiện là của mọi người đóng góp, cậu lấy danh nghĩa của cậu “mượn hoa cúng Phật” rồi hơn 1 nửa bỏ túi, 96 tỷ 8 trăm mấy chục triệu đúng không “vùng đất cấm”, hay chính cậu cũng không biết? Tiền nó vô ngọt quá thì cậu chỉ có xài thôi chứ thời gian đâu mà thống kê nữa?”.

Bên cạnh đó, CEO Đại Nam còn cho biết thêm thông tin “Vùng Cấm trong showbiz” đã điện thoại về đối chất với ngân hàng lý do số tiền trong tài khoản anh bị lộ ra bên ngoài. “Mấy hôm nay cậu bực bội lắm, cậu gọi điện thoại lên ngân hàng hỏi tại sao số tiền này bị lộ ra bên ngoài vậy? Cậu hỏi ai hại cậu vậy? Tôi hại nè!”, bà nói.

Bà Phương Hằng cho biết, nếu trong 1 tuần nữa nam ca sĩ “vùng cấm” không công khai thì chính bà sẽ đăng bản toàn bộ sao kê và sẽ đại diện dân chúng ủng hộ kiện nam ca sĩ “vùng cấm”.

Hiện tại thông tin kể trên đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Trong đó, một số cá nhân đoán già đoán non người được bà nhắc đến ở đây là ai. Ý kiến khác lại cho rằng, hành động tiết lộ sao kê cá nhân của người khác là một hành động vi phạm pháp luật.

Trước đó, nhiều nghệ sĩ cũng bị bà Phương Hằng réo tên trên mạng xã hội. Trong đó, việc nghệ sĩ hài Hoài Linh bị tố “ngâm” tiền từ thiện khiến dân mạng phẫn nộ. Sau đó, nam danh hài đã đăng clip phân trần, nhanh chóng giải ngân số tiền từ thiện cho các địa phương trong tháng 5 vừa qua.

Hiện tại những phát ngôn của bà Phương Hằng kể trên vẫn đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Bạn thấy như thế nào về sự việc này, hãy chia sẻ cùng Phụ Nữ Thế Hệ Mới nhé!

Nguồn: Tổng hợp