“Bà trùm Hoa hậu” Sen Vàng và fan ủng hộ Lệ Nam đi thi Miss Grand Vietnam 2022: Thi đi chờ chi!

Mới đây, Lệ Nam đã thay đổi hình ảnh đại diện trang cá nhân của mình. Trước nhan sắc ngày càng thăng hạng của mỹ nhân này, nhiều fan đã để lại những bình luận ủng hộ nàng hậu này nếu như tiếp tục đi thi Hoa hậu.

Mới đây, Lệ Nam đã thay đổi hình ảnh đại diện trang cá nhân của mình. Trước nhan sắc ngày càng thăng hạng của mỹ nhân này, nhiều fan đã để lại những bình luận ủng hộ nàng hậu này nếu như tiếp tục đi thi Hoa hậu.

Mới đây, Lệ Nam bất ngờ vướng vào tranh cãi khi chia sẻ dòng trạng thái về việc khán giả có thể quên cô đi thậm chí không cần nhớ mình là Top 15 Miss Universe Vietnam 2022. “Không cần nhớ em là Top 15 MU ạ”, cô viết.

Có lẽ Lệ Nam đã có sự nhầm lẫn Miss Universe Vietnam 2022 và Miss Universe. Trước đó, tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Lệ Nam đạt thành tích Top 16, giải phụ Best Face và giải thưởng Đại sứ vì cộng đồng.

Tạm bỏ qua các tranh cãi liên quan đến chủ đề nói trên, mới đây Lệ Nam đã thay đổi hình ảnh đại diện trang cá nhân của mình. Với tông trang điểm và chiếc váy màu tím hoa cà, trông cô nàng rất đỗi xinh đẹp.

Đáng chú ý, ngay bên dưới phần bình luận, bên cạnh những lời khen, nhiều fan còn động viên và ủng hộ mỹ nhân này tiếp tục đi thi Hoa hậu.

Nói về vấn đề này, Lệ Nam cũng từng chia sẻ: “Mình cân nhắc rất nhiều, mình cũng nhận nhiều ý kiến của các bạn fan cũng như người thân, gia đình ‘Tại sao không thử sức ở một cuộc thi tiếp theo?’. Mình cũng sẽ e dè một chút xíu, nhưng biết đâu được khi mà Nam Em đăng quang Miss World Vietnam 2022 sẽ là nguồn động lực để thay đổi suy nghĩ của mình. Có khả năng mình thi luôn cả Miss Grand Vietnam năm nay luôn thì sao”.

Trước đó, trên MXH, nhiều fan truyền tay nhau đoạn clip Lệ Nam được “dì Dung” (bà Phạm Kim Dung, đại diện đơn vị hiện đang nắm bản quyền cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022) “rủ rê” đăng ký tham dự. Dù rằng Nam Anh cũng đã chia sẻ mình vẫn chưa tự tin, nhất là về khoản interview – phỏng vấn nhưng “bà trùm” liền nói: “Quan trọng là tiếng mẹ đẻ, tiếng Anh chỉ là phần phụ, nhiều cô đăng quang mà có giỏi ngoại ngữ đâu…”

Với sự ủng hộ nhiệt tình nói trên, liệu rằng sắp tới Lệ Nam sẽ tiếp tục đến với một sân chơi sắc đẹp vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nhiều người cho rằng nếu Nam Anh tham gia, cô nàng hoàn toàn có khả năng đạt thứ hạng cao tại Miss Grand Vietnam năm nay. Quyết định hiện tại thuộc về người đẹp, hãy cùng chờ xem!

Nguồn: Tổng hợp