Bác sĩ Thu Liên gặp gỡ Yan Can Cook trong sự kiện Hành trình kết nối yêu thương

Sự xuất hiện của ông Martin Yan làm cho sự kiện thêm phần ý nghĩa. Bác sĩ Thu Liên cũng như các vị quan khách đều chờ đón vị vua đầu bếp nổi danh với chương trình Yan Can Cook.

Bác sĩ Thu Liên (đầm xanh) và Doanh nhân Xuân Thanh – CEO của thương hiệu mỹ phẩm Xuân Thanh

Tối ngày 16/4, Gala Dinner Hành trình kết nối yêu thương đã để lại nhiều ấn tượng với người tham dự. Cùng với sự góp mặt của các hoa hậu, doanh nhân đó chính là màn chào đón vị khách mời đặc biệt của chương trình. Phải nói rằng, cả khán phòng như sôi nổi hẳn lên khi nhìn thấy vị đầu bếp nổi tiếng trên thế giới với chương trình Yan Can Cook.

Không chỉ có các hoa hậu, doanh nhân mà đêm tiệc còn chào đón các quý bà, những người thành đạt trong xã hội. Nổi bật không kém chính là bác sĩ Thu Liên – Giám đốc Viện thẩm mỹ Liên Anh.

Là người làm đẹp cho mọi người, làm đẹp cho đời, bác sĩ Thu Liên cảm thấy vui mừng khi tham gia ngày hội cùng rất nhiều mỹ nhân hội tụ.

Nữ giám đốc Viện thẩm mỹ công nghệ cao Liên Anh cho hay “Thật sự tôi thấy rất vui khi được tham dự một chương trình mang nhiều ý nghĩa như thế này. Đây không chỉ là cơ hội  kết nối cộng đồng doanh nhân mà còn là nơi lan tỏa thông điệp yêu thương trong cuộc sống.“ 

Chia sẻ về công việc của mình, bác sĩ Thu Liên tâm sự “Khi chất lượng cuộc sống ngày càng cao thì sức khỏe và vẻ đẹp ngày càng được chú trọng. Cũng vì yêu cái đẹp mà tôi đã gắn bó với nghề hơn 15 năm. Tôi ra sức tìm tòi, học hỏi không ngừng. Làm việc ở phòng mạch hay viện thẩm mỹ đều có cái vui, cái buồn riêng. Với ngành thẩm mỹ nếu được trang bị đầy đủ kiến thức và tận tâm với nghề thì ngày nào cũng có niềm vui mới. Chỉ cần thấy khách hàng bước ra với vẻ ngoài xinh đẹp hơn là vui lắm rồi.

Người phụ nữ hiện đại phải tự tin, cuốn hút và tỏa sáng bằng chính năng lượng từ bên trong lẫn bên ngoài của mình. Không phải như những người phụ nữ xưa chỉ phụ thuộc vào chồng. Ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội, người phụ nữ hiện đại cần có sức khỏe, sắc đẹp để luôn tự tin, thành công và hạnh phúc. Việc chăm sóc sắc đẹp là nhu cầu thiết yếu. Đó cũng là yếu tố quan trọng để tăng thêm thành công.”

Về thẩm mỹ viện công nghệ cao Liên Anh, nữ chủ nhân cho biết thêm “Về chuyên môn, thẩm mỹ viện đã có bước tiến thành công vững chắc với hàng chục ngàn ca thành công ngoạn mục. Tuy nhiên, về chiến lược marketing, truyền thông quảng bá vẫn còn rất nhiều hạn chế, chủ yếu theo phương thức truyền miệng. Tham gia những chương trình như thế này cũng là lúc để tôi học hỏi thêm những bài học mới trong công việc.”

Bác sĩ Thu Liên cũng bày tỏ niềm vinh dự khi góp mặt trong một chương trình mang nhiều tầng ý nghĩa. Nữ bác sĩ hi vọng những thông điệp gắn kết, tinh thần sẻ chia, tương thân, tương ái của Hành trình Kết nối Yêu thương sẽ ngày càng lan tỏa trong cộng đồng, xã hội.