Bạn gái Huỳnh Anh chính thức lên tiếng xác nhận chuyện “đường ai nấy đi”, đáng chú ý chính là động thái của nam diễn viên

Dòng chia sẻ của bạn gái cũ Huỳnh Anh ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.
Sáng sớm 6/3, cặp đôi Huỳnh Anh và bạn gái Y Vân bất ngờ tuyên bố chia tay sau quãng thời gian rộ tin đồn "đường ai nấy đi".


Theo đó, thông báo được đăng tải lên Instagram cá nhân của Y Vân: "Một chương đóng lại, chương khác mở ra. Gửi mọi người, những ai đã theo dõi anh Huỳnh Anh và Y Vân trong suốt thời gian qua. Anh và Y Vân đã chính thức chia tay rồi. Y Vân nghĩ đã đến lúc cả hai cho nhau lối đi riêng sau gần 2 năm tươi đẹp. Y Vân thực sự muốn cảm ơn mọi người đã dành tình cảm cho 2 đứa và mong sau này, dù không đi chung đường, Huỳnh Anh và Y Vân vẫn được mọi người ủng hộ và yêu thương như đã từng. #behappy".

Dòng chia sẻ của bạn gái cũ Huỳnh Anh ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ. Nhiều bạn bè và người hâm mộ đều bày tỏ sự tiếc nuối cho một cặp đôi đẹp. Đáng chú ý chính là sau khi Y Vân chia sẻ dòng trạng thái trên, Huỳnh Anh cũng có động thái ngầm xác chuyện chia tay là thật. Theo đó, nam diễn viên đã vào "like" bài chia sẻ của bạn gái cũ.

Theo: nhipsongviet