Bạn thân Mai Phương Thúy tiết lộ tính cách thật và khối tài sản của nàng hậu

Theo lời tiết lộ của bạn thân, Mai Phương Thúy là người biết kiếm tiền từ sự nổi tiếng và sở hữu khối tài sản khủng.

Mới đây, bạn thân của Mai Phương Thúy đã có những tiết lộ thú vị về tính cách và khối tài sản khủng mà cô đang sở hữu. Người bạn này đã dùng những lời khen có cánh khi nhắc về Mai Phương Thúy: "Mai Phương Thuý là người kiếm tiền từ sự nổi tiếng cũng như giữ hình ảnh, chỉ số EQ cao, IQ không thấp, biết lắng nghe, nắm bắt cơ hội và ngang hàng với những người có địa vị. Người như vậy không thể nghèo đâu em!".
Bạn thân Mai Phương Thúy tiết lộ về tính cách và tài sản của cô. Ảnh: Internet.
Thế nhưng, điều khiến công chúng chú ý nhất là lời tiết lộ cho biết giá trị trang phục thường ngày của Mai Phương Thúy có thể lên đến 160 triệu đồng. Chưa dừng ở đó, người bạn này còn khẳng định cô là người biết kiếm tiền từ sự nổi tiếng: "Bộ đồ 'sương sương' cô ấy mặc tạm ở nhà trong ảnh có giá tầm 7,000$ (khoảng hơn 160 triệu đồng) cơ! Hơn nữa những người chơi với Thuý chẳng phải do Thuý giàu, người đến kẻ đi và người cô ấy coi là bạn đều không phải vì cô ấy giàu hay nổi tiếng".
Mai Phương Thúy là một đại gia của showbiz Việt. Ảnh: Internet.
Mai Phương Thúy là một trong những mỹ nhân sở hữu khối tài sản khủng. Cô không ngần ngại chi hàng trăm triệu đồng cho các món đồ hiệu yêu thích. Chưa dừng ở đó, Mai Phương Thúy còn sở hữu nhiều mảnh đất ở những vị đắc địa tại TP.HCM và các bất động sản có giá trị khác. Ngoài ra, cô cũng là một nữ doanh nhân thành công khi lấn sân kinh doanh nhà hàng, bất động sản, chứng khoán,... 

[yarpp]