Bạn thân Sơn Tùng M-TP lên tiếng về nam ca sĩ: “Là người biết chơi và lịch sự!”

Trong khi Sơn Tùng vẫn quyết định giữ im lặng trước sóng gió tình ái thì hai người bạn thân của nam ca sĩ đều lên tiếng chia sẻ về drama 2 ngày qua.

Kể từ đêm 20/1, nghi vấn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng M-TP đường ai nấy đi khiến cộng đồng mạng chao đảo. Dù chưa một lần công khai mối quan hệ tình cảm nhưng những ai yêu mến và thường xuyên theo dõi cặp đôi này đã có nhiều bằng chứng khẳng định tình yêu ngọt ngào suốt nhiều năm qua của họ. Đỉnh điểm hơn là nghi vấn em gái "trà xanh" Hải Tú - gà cưng của M-TP Talent chính là nguyên nhân khiến cặp đôi rạn nứt sau gần 8 năm mặn nồng. Vô số nghi vấn được đặt ra, hàng loạt group anti lớn nhỏ được thành lập với số lượng tăng lên nhanh chóng.
Trong khi Sơn Tùng vẫn quyết định giữ im lặng trước sóng gió tình ái thì hai người bạn thân của nam ca sĩ đều lên tiếng chia sẻ về drama 2 ngày qua." Mình xin viết vài dòng về chuyện của bạn mình vì hôm qua giờ có quá nhiều người hỏi, vừa là để lấy thông tin với mục đích riêng, vừa là hỏi thăm nhưng mình đều trả lời: MÌNH KHÔNG BIẾT GÌ CẢ!!!Mình chỉ biết như vầy: BẠN MÌNH LÀ NGƯỜI BIẾT CHƠI VÀ LỊCH SỰ!Nếu ai đã là bạn, là anh em với Tùng như mình, Thu hoặc Kay... đều sẽ thấy Tùng sống rất đẹp và sống không lỗi với anh em, với mọi mối quan hệ xung quanh. Tùng ý thức được mình là ai và mình phải sống như thế nào!Với những scandal từ trước tới giờ, Tùng luôn chọn cách im lặng và chịu đựng tất cả, có lần mình hỏi sao bạn không tìm đến anh em, Tùng nói : “Một mình tôi chịu được rồi, để anh em lo theo làm gì!”Mọi người thương Tùng, mến Tùng vì âm nhạc, nên cuộc sống riêng tư của Tùng, mong mọi người đừng can thiệp quá nhiều, hãy để Tùng được thoải mái sáng tạo và cống hiến cho âm nhạc, mong mọi người đừng quy chụp, người nghệ sỹ người ta có sự nhạy cảm hơn người bình thường rất nhiều, có thể mọi người viết vài dòng cho vui, có thể mọi người chê bai, phê phán thật, hoặc có thể mọi người không biết gì cả cũng nói..... nhưng mình khẳng định “BẠN MÌNH RẤT BIẾT SỐNG VÀ SỐNG RẤT ĐÚNG!”.
Empty
Empty
Nhóm bạn chung của Sơn Tùng

Được biết, trong tối ngày 20/1, Thiều Bảo Trâm đã đăng một story trên tài khoản Instagram cá nhân hình ảnh chiếc bánh ngọt với dòng chữ "Be happy, sister". Điều đáng chú ý là những người bạn được cô gắn thẻ đều đăng lại story với caption đáng chú ý, làm rộ lên nghi vấn cuộc tình giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng có người thứ ba xen vào.
Cùng lúc đó, người ta phát hiện Thiều Bảo Trâm đã bỏ theo dõi tài khoản Instagram của Sơn Tùng, đồng thời xoá hết ảnh quá khứ, trong đó có những hình ảnh được coi là bằng chứng hẹn hò của cô và chủ tịch Sơn Tùng,Hiện, cộng đồng mạng vẫn chờ đợi sự xác nhận thông tin từ phía Sơn Tùng.
Theo Travel Mag