Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 lên tiếng sau tranh cãi Tiểu Vy không làm giám khảo

Dù là đương kim Hoa hậu Việt Nam nhưng Tiểu Vy lại không được đảm nhận vai trò giám khảo trong cuộc thi năm nay. Điều này là làm dấy lên nhiều tranh cãi.

Sau một thời gian dài im ắng vì vấn đề dịch bệnh, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức khởi động. Cuộc thi quy tụ nhiều chuyên gia và những nhan sắc Việt hàng đầu đóng vai trò ban giám khảo. Tuy nhiên, điều khiến công chúng khó hiểu là việc Tiểu Vy – đương kim Hoa hậu Việt Nam lại không được ngồi trên ghế nóng. Trong khi đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại từng đảm nhiệm vai trò giám khảo vào 2 năm trước.

Bà Phạm Kim Dung.

Chia sẻ về điều này, bà Phạm Kim Dung – người phụ nữ quyền lực đứng sau thành công của Hoa hậu Việt Nam cho biết năm nay cuộc thi có rất nhiều thay đổi. Chính vì vậy, Tiểu Vy phải tham nhiều hoạt động quảng bá hơn so với những năm trước. Nếu Tiểu Vy làm ban giám khảo thì cô không thể hoàn thành những công việc khác. Tuy nhiên, bà Phạm Kim Dung cũng khẳng định Tiểu Vy sẽ ngồi vào vị trí giám khảo danh giá đó vào những năm sau. 

“Năm nay hoạt động của cuộc thi khá nhiều, thay đổi liên tục nên thực sự rất cần một đương kim Hoa hậu phải quảng bá nhiều hơn cho cuộc thi. Có rất nhiều việc cần đến sự góp sức của Tiểu Vy nên nếu để Vy ngồi ghế giám khảo thì sẽ rất khó để cô ấy làm được những việc khác. Thế nên ban tổ chức phải cân nhắc ai ngồi vị trí nào cho phù hợp. Và tất nhiên rồi sẽ đến lúc Tiểu Vy ngồi vào vị trí giám khảo danh giá đó, còn năm nay Vy phải giúp ban tổ chức trong việc truyền thông cho cuộc thi cho tốt”.

Theo chia sẻ của bà Kim Dung, công việc quảng bá bận rộn khiến Tiểu Vy không thể đảm nhận vai trò ban giám khảo.