Bằng Kiều thông báo có con trai thứ 4 cùng người mới, thái độ của vợ cũ khiến ai nấy nể phục

"Bây giờ có câu trả lời từ chính chủ rồi nên cảm thấy nhẹ nhõm cả người. Chúc mừng ông bạn có thêm của để dành và đứa con trai nữa để yêu thương. Happy Father’s Day", vợ cũ Bằng Kiều viết.

Khi biết Bằng Kiều đã có người con thứ 4 cùng với người với sau 9 năm ly hôn, vợ cũ của nam ca sĩ là Trizzie Phương Trinh rất ủng hộ. Thậm chí, trước khi anh công khai, cô cũng tôn trọng và không tiết lộ thông tin.

Vợ cũ ủng hộ Bằng Kiều khi anh thông báo có con cùng người mới. (Ảnh: Chụp màn hình từ FB Trizzie Nguyen)

Mới đây, vào Ngày của cha, Bằng Kiều gây chú ý khi chia sẻ việc mình đã có con thứ 4 cùng người mới. Được biết trước đó, anh từng kết hôn với ca sĩ hải ngoại Trizzie Phương Trinh. Họ có 3 người con chung. Cả hai đã “đường ai nấy đi” cách đây 9 năm.

Bằng Kiều – Trizzie Phương Trinh có ba con trai – Beckham (19 tuổi), Colin (14 tuổi) và Kenzi (11 tuổi). (Ảnh: FB Nguyen Bang Kieu)

Trên trang cá nhân của mình, vợ cũ Bằng Kiều cho biết, cô rất nhẹ lòng khi chia sẻ thông tin về đời tư của chồng cũ. “Hôm nay là ngày Father’s Day (Ngày của cha) bên Mỹ cũng là ngày ý nghĩa để ông bạn chia sẻ niềm vui của mình đến khán giả. Cảm ơn ông bạn cuối cùng đã công khai Benly, đứa em út của Beckham, Colin và Kenzi.

Bao lâu nay bạn bè đồng nghiệp cứ thăm dò hỏi mãi mà mình chẳng biết phải trả lời như thế nào. Nếu nói không thì đâm ra mình là người nói dối, mà nói có thì không được vì người trong cuộc chưa lên tiếng. Câu trả lời của mình trong mấy tháng qua mỗi khi bị tra hỏi là, nghe đồn vậy nhưng không biết thực hư như thế nào. Bây giờ có câu trả lời từ chính chủ rồi nên cảm thấy nhẹ nhõm cả người. Chúc mừng ông bạn có thêm của để dành và đứa con trai nữa để yêu thương. Happy Father’s Day”.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh không ngại gặp gỡ, có những buổi tiệc cho các con. (Ảnh: FB Trizzie Nguyen)

Có thể thấy, dù đã chia tay nhưng mối quan hệ giữa Bằng Kiều – Trizzie Phương Trinh vẫn rất tốt đẹp. Cách nữ ca sĩ hải ngoại dùng từ “ông bạn” cũng phần nào nói lên mối quan hệ giữa họ. Được biết, cả hai cùng chia sẻ việc chăm sóc con cái để các con không chịu thiệt thòi về mặt tình cảm.

Cùng chia sẻ cảm nghĩ dưới phần bình luận và cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại Phụ Nữ Thế Hệ Mới nhé!

Nguồn: Tổng hợp