Bảo Anh lần đầu lên tiếng về ồn ào “giật chồng” 3 năm trước, thừa nhận sai lầm vì đã chọn cách im lặng

Nữ ca sĩ cho biết, tin đồn đã khiến cô trở nên suy sụp rất nhiều và sống khép mình hơn.

Trong một cuộc trò chuyện mới đây, Bảo Anh đã lần đầu trải lòng về những tổn thương trong quá khứ của mình. Đáng chú ý là cô có đề cập đến ồn ào cô là người thứ 3 gây xôn xao dư luận vào 3 năm trước.

Giọng ca "Như Lời Đồn" cho biết cô vốn là một người nội tâm, ít khi chia sẻ hay mở lòng về câu chuyện của mình với mọi người. Sau khi bước ra từ cuộc thi The Voice, thời điểm năm 2012 là khoảng thời gian Bảo Anh dấn thân sâu hơn vào giới showbiz.


1516_HAI_4057

Năm 2019, người đẹp sinh năm 1992 bất ngờ vướng vào lùm xùm nghi vấn là kẻ thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân giữa ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy. Trước đồn đoán sai sự thật này, thời điểm đó Bảo Anh hoàn toàn bị suy sụp và stress kéo dài, thậm chí cân nặng sụt xuống chỉ còn 39kg. Vì vậy, Bảo Anh đã phải nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ để trị liệu và thường xuyên phải dùng thuốc để ổn định tinh thần hơn.

Trong cuộc nói chuyện, chủ nhân bản hit "Trái Tim Em Cũng Biết Đau" thừa nhận quyết định không lên tiếng giải thích mọi chuyện lúc đó là một sai lầm khiến cho mọi người hiểu nhầm như vậy. Cô cho biết mẹ mình cũng buộc phải khóa trang cá nhân một thời gian do bị CĐM tấn công dữ dội.

Trải qua nhiều biến cố, trạng thái tinh thần của Bảo Anh hiện đã tích cực và ổn định hơn. Nữ ca sĩ thẳng thắn bày tỏ quan điểm về chuyện tình yêu ở hiện tại: "Yêu là cho người ta cái gì người ta muốn, được sống thật với 100% con người thật của họ". Ngoài ra, Bảo Anh cũng nhấn mạnh thêm rằng cô không có hứng thú và chắc chắn không bao giờ tiến tới với người đàn ông đã có gia đình.

'Cặp vợ chồng' Bảo Anh - Quốc Trường trong phim mới

Giọng hát của Bảo Anh từng bị nghi ngờ và không được đánh giá cao. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã ghi dấu ấn chứng minh sự tiến bộ của mình qua nhiều ca khúc hot hit, thay đổi cái nhìn của khán giả về khả năng của mình.

Mới đây, Bảo Anh đã tái xuất trở lại lĩnh vực điện ảnh trong bộ phim "Thoát Ế" bắt cặp với nam diễn viên Quốc Trường. Người hâm mộ đã có thể thở phào trước thần thái tự tin, rạng rỡ của cô sau một thời gian vắng bóng.

Theo TravelMag