Bảo Ngọc ngày đầu ở Miss Intercontinental: Diện mạo xinh đẹp, kêu gọi ủng hộ bà con miền Trung

Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã chính thức có mặt tại Ai Cập, tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2022 - Hoa hậu Liên lục địa. Ngay từ những ngày đầu tiên, cô đã khẳng định phong độ và khoe nhan sắc rực rỡ của mình ở đấu trường này!

Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã chính thức có mặt tại Ai Cập, tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2022 – Hoa hậu Liên lục địa. Ngay từ những ngày đầu tiên, cô đã khẳng định phong độ và khoe nhan sắc rực rỡ của mình ở đấu trường này!

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã đăng tải những hình ảnh mới nhất của mình. Theo đó, nhiều người không khỏi bất ngờ trước diện mạo có phần lạ lẫm nhưng xinh đẹp của của mình. Lựa chọn mái tóc xoăn làm điểm nhấn, chiếc kính hồng khác lạ, Bảo Ngọc khiến fan rất thích thú trước hình ảnh này.

Được biết, Bảo Ngọc đã gặp sự cố không mong muốn khi hành lý còn “lưu lạc”. Tuy nhiên, người đẹp này đã “chữa cháy” bằng cách mượn đồ làm tóc và make up từ bạn cùng phòng. Và sau đó, cô nàng đã nhận hoàn tất tất cả hành lý mang từ Việt Nam sang. Có thể thấy, dù trải qua hành trình bay tận 2 ngày mới có mặt tại Ai Cập, song nàng Á hậu vẫn giữ thần sắc rạng rỡ, tự tin đọ sắc cùng những thí sinh quốc tế

Đang ở Ai Cập xa xôi nhưng Bảo Ngọc vẫn luôn dõi theo tình hình ở quê nhà, đặc biệt là việc miền Trung vừa gánh chịu cơn bão số 4. Trên trang cá nhân của mình, cô chia sẻ thông tin kêu gọi đóng góp cho quỹ từ thiện thuộc công ty Sen Vàng để giúp đỡ bà con sau cơn bão. 

Tối 25/09 vừa qua, Á hậu Bảo Ngọc sẽ đến Ai Cập để tham gia cuộc thi Miss Intercontinental 2022. Dù lịch trình sau đăng quang Á Hậu 1 Miss World Vietnam dày đặc nhưng Bảo Ngọc vẫn luôn ưu tiên dành thời gian tập luyện không ngừng để có thể mang hành trang tốt nhất đến cuộc thi. 

Trước đó, ngoài việc tập luyện catwalk cùng với siêu mẫu Minh Triệu, cô gái người Cần Thơ còn chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục khi dự thi quốc tế qua sự hỗ trợ của NTK Chung Thanh Phong, học Makeup từ chuyên gia Quân Nguyễn – Pu Lê. Ngoài ra, Bảo Ngọc còn dành thời gian để trau dồi thêm kiến thức, rèn luyện ngoại ngữ và những kỹ năng cần thiết cho bản thân.

Có thể thấy, Bảo Ngọc rất sẵn sàng để chinh chiến trên đấu trường quốc tế. Cùng chúc rằng, người đẹp này sẽ lập nên một thành tích khủng tại đấu trường sắc đẹp nói trên.

Nguồn: Tổng hợp