Báo Phụ Nữ Thế Hệ Mới và các mạnh thường quân chung tay vì miền Trung

Mặc dù bão số 9 vừa đi qua, Báo Phụ Nữ Thế Hệ Mới cùng các mạnh thường quân vẫn quyết định ra miền Trung cứu trợ bà con vùng lũ.


Miền Trung tứ bề là nước, thiên tai đã lấy đi tính mạng, tài sản của bà con nơi đây. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Báo Phụ Nữ Thế Hệ Mới phát động chương trình Hướng về Miền Trung, cùng chung tay sẻ chia với bà con lúc khó khăn nhất.

Chỉ sau một tuần kêu gọi, đoàn đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các anh chị em nghệ sĩ cũng như các doanh nhân. Đoàn đã chuẩn bị 500 phần quà tổng trị giá 114.800.000 ( Một trăm mười bốn triệu tám trăm ngàn đồng) để chia sẻ với bà con tại hai thôn khó khăn nhất của xã Hồng Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Trước đó, đoàn khảo sát và biết được rằng xã Hồng Thủy là nơi có địa thế trũng, ngập sâu và thường xuyên bị cô lập. Chính vì thế đoàn hi vọng có thể đến tận nơi, hỗ trợ bà con phần nào, lan tỏa sự đồng cảm, yêu thương, nghị lực cho người dân vượt qua khó khăn trước mắt.

Ngay khi đến địa phương, đoàn thiện nguyện đã phối hợp cùng chính quyền xã, đưa người dân đến vùng khô ráo, an toàn và tặng những phần quà ý nghĩa.

Vật chất lúc này tuy không bù đắp được với những mất mát của người dân, tuy vậy ai ai cũng ấm lòng bởi tinh thần tương thân tương ái.

Để có được những giá trị ý nghĩa ấy gửi đến người dân, Báo Phụ Nữ Thế Hệ Mới xin trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm đã chung tay đóng góp như: Hoa hậu Oanh Lê, Hoa hậu Trang Lương, Doanh nhân Kevin Nguyễn và nhiều mạnh thường quân đã phát tâm thiện nguyện.

Đi tới tận nơi, chứng kiến những khó khăn, vất vả của người dân miền Trung, Báo Phụ Nữ Thế Hệ Mới cũng hi vọng rằng các mạnh thường quân ở khắp nơi hãy tiếp tục chung tay chia sẻ với bà con miền Trung ruột thịt.

Nguồn: TCTTT