Bảo Thy bị Hương Giang tiết lộ về khối tài sản khủng, sở hữu nhiều bất động sản

Bị Hương Giang tiết lộ về khối tài sản khủng, Bảo Thy đáp trả khi cho biết thích cuộc sống thanh thản hơn giàu có. 

Trong chương trình Bài hát đầu tiên, Bảo Thy bất ngờ bị Hương Giang tiết lộ về tài sản khủng đang sở hữu. Cụ thể, Bảo Thy cho biết đang gặp rắc rối vì vấn đề chữ quá ngoằn ngoèo. Ngay lập tức, Hương Giang đã lên tiếng cho rằng chữ ký rắc rối là do tránh việc bị lừa đảo khi sở hữu nhiều bất động sản: “Em cứ tưởng là ai nhiều đất đai tài sản là phải kí thật là ngoằn ngoèo để người ta không bắt chước được chữ kí của mình cho nên em kí rất là ngoằn ngoèo luôn”.

Bảo Thy bị Hương Giang tiết lộ về khối tài sản khủng. Ảnh: Internet.

Trước câu hỏi của Hương Giang, Bảo Thy cũng không phủ nhận. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại cho rằng sự hạnh phúc không được đo lường bằng tài sản. Thậm chí, cô cho biết muốn có một cuộc sống thanh thản hơn giàu có: “Chị nghĩ đơn giản thôi. Theo chị nghĩ nhiều tiền nhiều đất đai không quan trọng bằng cuộc sống mình nó lúc nào cũng bình yên, thư thả và nhẹ nhàng. Chị thích như vậy hơn là chị thích giàu”. 

Bảo Thy cho biết bản thân thích cuộc sống thanh thản hơn giàu có. Ảnh: Internet.

Trước khi kết hôn, Bảo Thy đã được biết đến với hình ảnh một “đại gia ngầm” của showbiz Việt. Không chỉ sở hữu nhiều bộ sưu tập hàng hiệu, nữ ca sĩ còn có trong tay các bất động sản giá trị. Cách đây một năm, cô kết hôn với doanh nhân Phan Lĩnh – một đại gia có tiếng ở Hà Tĩnh vào tháng 12/2019. Sau khi lập gia đình, nữ ca sĩ hạn chế tham gia các hoạt động giải trí để tập trung tận hưởng cuộc sống hôn nhân. Chưa dừng ở đó, Bảo Thy còn liên tục khoe những hình ảnh du lịch sang chảnh. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn chưa có ý định sinh con.