Bảo Thy được chồng cưng chiều nhưng chưa có ý định mang thai

Khoe ảnh được chồng cưng chiều hết mực, Bảo Thy lại gây chú ý khi tiết lộ về dự định mang thai. 

Mới đây, Bảo Thy gây chú ý khi khoe được chồng cưng chiều trên trang cá nhân. Cụ thể, cô cho biết ông xã vừa chuẩn bị cá hồi Na Uy để cho mình bồi dưỡng: “Đang trong chế độ giảm cân nên anh mập ảnh “vớt” cho Thy một em cá hồi Na Uy 7kg để ăn dần cho khoẻ + đẹp mà không béo”. Chưa dừng ở đó, cô còn hào hứng tiết lộ được chồng chế biến món ghẹ ăn tẩm bổ sau khi đi làm đẹp trở về.

Chồng Bảo Thy mua cá hồi Na Uy cho cô ăn uống bồi dưỡng. Ảnh: Internet
Bảo Thy được chồng cưng chiều hết nấc. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý nhất là lời chia sẻ tiết lộ về dự dịnh mang thai của Bảo Thy. Một cư dân mạng đã hỏi cô rằng: “Có dự định sinh em bé chưa”. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết vấn đề sinh con là chuyện tương lai và hiện tại chưa nghĩ đến điều này.

Bảo Thy cho biết chưa có dự định sinh con. Ảnh: Internet.

 

Đây không phải là lần đầu tiên Bảo Thy lên tiếng về dự định sinh con. Cách đây một tháng, ca sĩ Ưng Đại Vệ đã khuyên nữ ca sĩ nhanh chóng sinh con để dành thời gian đi du lịch: “Vậy làm lần hai đứa đi rồi đi du lịch sau em ơi”. Ngay lập tức, cô đã từ chối khéo lời đề nghị này: “Không anh ơi! Em quyết định đi chơi cho đã rồi mới có baby nha. Em rút kinh nghiệm sâu sắc từ tất cả xung quanh”. Bảo Thy kết hôn với doanh nhân Phan Lĩnh – một đại gia có tiếng ở Hà Tĩnh vào tháng 12/2019. Sau khi lập gia đình, nữ ca sĩ hạn chế tham gia các hoạt động giải trí để tập trung tận hưởng cuộc sống hôn nhân.