Bảo Thy được chồng đại gia đưa đi thưởng thức món bò dát vàng

Nam doanh nhân Phan Lĩnh khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ về gia tài khủng và sự cưng chiều vợ khi đưa Bảo Thy thưởng thức món bò dát vàng.

Bảo Thy gây chú ý khi khoe được ông xã đưa đến nhà hàng thưởng thức món bò dát vàng. Được biết món ăn này có giá vô cùng đắt đỏ có thể lên đến 9 triệu đồng. Có thể nói bò dát vàng là món ăn không phải bất cứ ai cũng đủ điều kiện thưởng thức. Nữ ca sĩ cũng không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh sang chảnh về buổi hẹn hò giữa mình và chồng với cộng đồng mạng. Cộng đồng mạng đã có dịp phải bất ngờ về sự giàu có của ông xã Bảo Thy. 

Bảo Thy khoe ảnh được chồng đưa đi ăn món bò dát vàng. Ảnh: Internet.
Cận cảnh món bò dát vàng đắt đỏ. Ảnh: Internet.

Đây không phải là lần đầu tiên khoe được chồng cưng chiều hết mực. Trước đó, nữ diễn viên từng đăng những bức ảnh về các món ăn do doanh nhân Phan Lĩnh chế biến cho mình. Cụ thể, cô tiết lộ ông xã vừa chuẩn bị cá hồi Na Uy để cho mình bồi dưỡng: “Đang trong chế độ giảm cân nên anh mập ảnh “vớt” cho Thy một em cá hồi Na Uy 7kg để ăn dần cho khoẻ + đẹp mà không béo”. Chưa dừng ở đó, cô còn hào hứng tiết lộ được chồng chế biến món ghẹ ăn tẩm bổ sau khi đi làm đẹp trở về.

Sau khi kết hôn, Bảo Thy thường xuyên được chồng chế biến món ăn cho cô thưởng thức. Ảnh: Internet.

Bảo Thy kết hôn với doanh nhân Phan Lĩnh – một đại gia có tiếng ở Hà Tĩnh vào tháng 12/2019. Sau khi lập gia đình, nữ ca sĩ hạn chế tham gia các hoạt động giải trí để tập trung tận hưởng cuộc sống hôn nhân. Chưa dừng ở đó, Bảo Thy còn liên tục khoe những hình ảnh du lịch sang chảnh. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn chưa có ý định sinh con.