Bất chấp lùm xùm tình cảm, Lệ Quyên vẫn tưng bừng cùng hội bạn thân 

Nhân dịp Thất Tịch, Lệ Quyên và hội bạn thân đã có một đêm tụ họp vui vẻ chứng minh không quan tâm đến ồn ào tình cảm đang diễn ra

Giữa lùm xùm đi chơi cùng trai lạ, Lệ Quyên vẫn thản nhiên khoe ảnh hội họp cùng bạn bè vào ngày Thất Tịch. Chưa dừng ở đó, nữ ca sĩ còn đốt mắt người hâm mộ bằng loạt ảnh nóng bỏng trên trang cá nhân. Trong ảnh, Lệ Quyên diện đầm hai dây với phần cổ được khoét sâu, đồng thời khoe vòng một lấp lóa. Nữ ca sĩ cũng không quên nhắn nhủ: “Ơ… ngày Thất Tịch là ngày gì cơ. Thất Tịch có được xinh không”

Lệ Quyên chia sẻ bức ảnh đi chơi cùng hội bạn thân vào đêm Thất Tịch. Ảnh: Internet.

Trong đoạn clip ngắn được Lệ Quyên chia sẻ trên Instagram story, Lệ Quyên gây chú ý khi vui vẻ bên cạnh hội bạn thân. Điều này khiến nhiều người cho rằng nữ ca sĩ không hề bận tâm những lời nhận xét từ dư luận. Chưa dừng ở đó, cộng đồng mạng còn suy đoán cô đang cố đáp trả lại các phát ngôn của chồng.

Hành động của Lệ Quyên cho thấy cô không quan tâm đến lời nói từ dư luận. Ảnh: Internet.

Cách đây không lâu, Lệ Quyên và người mẫu Lâm Bảo Châu bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau. Trước đó, Lâm Bảo Châu từng là thí sinh của chương trình do nữ ca sĩ làm giám khảo. Giữa lùm xùm, Lệ Quyên đăng dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân: “Chào ngày mới với yêu thương đong đầy. Đi làm đẹp, được tặng hoa, được nâng niu”. Điều này khiến dư luận đặt nghi vấn người tặng hoa và “nâng niu” được cô nhắc đến có phải là Lâm Bảo Châu hay không?