Bất ngờ bỏ cuộc tại hoa hậu việt nam 2018, ngọc nữ chia sẻ lý do khiến nhiều người tiếc nuối

Ngọc Nữ bày tỏ sự tiếc nuối trước quyết định dừng chân tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Nữ từng lọt vào Top 10 chung cuộc và cũng là cô gái có gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2017, chính vì vậy khi cô xuất hiện tại vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 đã nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Sở hữu nhan sắc ngọt ngào cùng nụ cười rạng rỡ, Ngọc Nữ là 40 gương mặt lọt vào vòng Chung khảo phía Bắc và rất được săn đón tại cuộc thi.
Tuy nhiên mới đây, người đẹp bất ngờ công bố việc đã xin rút hồ sơ khỏi cuộc thi. Người đẹp cho biết đã rất khó khăn để đưa ra quyết định dừng chân ở Hoa hậu Việt Nam 2018. Theo đó, cô đã đấu tranh tư tưởng, từ bỏ vai trò là đại diện đưa tin của Việt Nam từ giải đấu World Cup để tham gia cuộc thi nhưng cuối cùng phải quyết định dừng chân vì lịch trình cuộc thi có nhiều thay đổi và cô không thể thu xếp trọn vẹn cho 3 tháng tham gia như yêu cầu từ phía BTC.
“Tôi bắt buộc phải lựa chọn. Tạm gạt bỏ hết mọi dự định để hiện thực hóa nguyện vọng lớn lao kia hay chọn một con đường khác và sống hết với những tháng năm tuổi trẻ của mình? Nhiều người hỏi tôi ‘Có nuối tiếc không?’. Tiếc chứ, bởi hiện tại tôi tin mình có đủ kinh nghiệm, kỹ năng và các yếu tố cần thiết để có cho mình một vị trí cao ở đấu trường nhan sắc này. Vậy nhưng khi đã quyết định, tôi sẽ chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình” – Ngọc Nữ chia sẻ.

Ngọc Nữ là thí sinh đến từ Nghệ An, đang rất nổi bật ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Người đẹp từng lọt vào Top 10 chung cuộc và cũng là cô gái có gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Sau khi lọt Top 40 Chung khảo miền Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018, Ngọc Nữ quyết định bỏ cuộc khiến nhiều người tiếc nuối.

Nguồn: Pose.com.vn