Bất ngờ cậu bé 27 tháng tuổi mới biết nói, 28 tháng biết đọc chữ trong Siêu tài năng nhí

Trong Siêu tài năng nhí, cậu bé 3 tuổi đã biết nói từ khi mới 28 tháng tuổi, tất cả kiến thức cậu biết đều không hề qua trường lớp mà nhờ khả năng ghi nhớ đáng nể qua nghe, nhìn tivi.

Trong tập 3 chương trình Siêu tài năng nhí, hotgirl Sam đảm nhận vai trò giám khảo khách mời cùng với 2 giám khảo chính là Trấn Thành, Hari Won. Trong tập này, nữ MC xinh đẹp đã phải toát mồ hôi hột vì sự xuất hiện của cậu bé “khóc nhè” Tuấn Khang. Ngay sau khi MC Gil Lê giới thiệu, ở phía sau cánh gà đã có tiếng kêu lớn. Âm thanh lớn đến nỗi chính Hari Won cũng phải thốt lên: “Cái gì vậy?”.

Empty

Phải một lúc sau Trấn Thành và Hari Won mới biết đó chính là tiếng khóc của thí sinh nhí 3 tuổi sắp trình diễn trên sân khấu. Nhanh trí hiểu tâm lý trẻ nhỏ, Trấn Thành lập tức tiến về phía hậu trường để bế bé ra thẳng sân khấu. Thực hiện chương trình nhí dĩ nhiên sẽ có những tình huống khó đỡ xảy ra, nhưng có lẽ đây là trường hợp đầu tiên trên sóng truyền hình có 1 thí sinh khóc nhè, không chịu bước ra sân khấu quay hình. Mặc cho giám khảo Trấn Thành đánh lạc hướng bằng những câu dỗ ngọt, bé Tuấn Khang vẫn nhất quyết đòi về.

Trong lúc Trấn Thành dỗ dành Tuấn Khang, MC Gil Lê đã tiết lộ “siêu nhí” 3 tuổi này có khả năng ghi nhớ vô cùng đáng nể. Khi còn rất nhỏ, Tuấn Khang đã có khả năng đọc hiểu tiếng Việt thành thạo. Thông tin này được giám khảo Hari Won khai thác kỹ càng hơn khi trò chuyện cùng mẹ của bé Tuấn Khang.

Empty

Chị kể: “27 tháng bé mới biết nói. Sang tháng thứ 28 bé bắt đầu biết đọc chữ luôn”. Đặc biệt hơn, bé chưa từng học qua bất kỳ trường lớp nào. Toàn bộ khả năng hiện tại bé đều học thông qua truyền hình và YouTube. Liệu trong trạng thái hốt hoảng đến bật khóc như hiện tại, cậu bé đặc biệt này có hoàn thành tốt phần thi của mình trong tập 3 Siêu Tài Năng Nhí?

Tập 3 của Siêu tài năng nhí với hàng loạt tình huống bất ngờ sẽ được phát sóng lúc 20h30 phút thứ năm 29/04/2021 trên HTV7 và kênh YouTube Madison Media Group.

Theo TravelMag