Bất ngờ trước hình ảnh trưởng thành và quá khứ của 6 nhóc tỳ quyền lực nhà Angelina Jolie

Hiện tại, con của Angelina Jolie và Brad Pitt đều đã trưởng thành, trở thành những chàng trai, thiếu nữ thu hút sự chú ý của công chúng.

Dù đã chia tay nhưng Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn là gia đình hạnh phúc nhất Hollywood với chuyện tình hơn 10 năm và 6 đứa con xinh xắn. Ở thời điểm hiện tại cả 6 người con của Angelina Jolie cùng Brad Pitt đều đã trưởng thành cũng như có sự lựa chọn của riêng mình.

Cặp đôi đã xây dựng một gia đình hạnh phúc cùng 6 đứa con, bao gồm 3 con ruột và 3 con nuôi. Những đứa trẻ lớn lên cùng bố mẹ tại nhiều thành phố trên thế giới như Paris, New York, Los Angeles và New Orlean. Nhìn lại khoảnh khắc khi con của Angelina Jolie vẫn chỉ còn là những đứa trẻ mới thấy thời gian trôi đi thật nhanh.

Hình ảnh thời điểm Angelina Jolie mới nhận nuôi Maddox năm 2002 (trái) và thời điểm chàng trai 18 tuổi tham dự lễ ra mắt phim của mẹ vào năm 2019.

Maddox Jolie Pitt hiện đã bước sáng tuổi 18 và trở thành một chàng thanh niên điển trai mạnh mẽ có thể bảo vệ mẹ cùng các em. Hiện nay, cậu cả nhà Angelina Jolie đang theo học một trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc. Angelina Jolie nhận nuôi Maddox năm 2002 tại Campuchia khi cậu bé mới được 7 tháng tuổi.

Pax Jolie Pitt bên mẹ năm 2007 (trái) và khi chàng trai đã trường thành cùng mẹ bước thảm đỏ vào năm 2008.

Pax Jolie Pitt hiện đã được 16 tuổi, giống như người anh cả Maddox, cậu bé khá trưởng thành. Hiện cậu đang thay anh trai chăm sóc mẹ cùng các em. Pax Jolie Pitt được nhận nuôi ở Việt Nam năm 2007 khi cậu bé được 3 tuổi.

Zahara trên phim trường cùng mẹ vào năm 2005 (trái) và hình ảnh cô bé tham dự buổi ra mắt phim của mẹ vào năm 2019.
Angelina Jolie và Brad Pitt nhận nuôi bé Zahara từ Ethiopia, một quốc gia phía Đông châu Phi, khi cô bé mới 6 tháng tuổi. Zahara sinh năm 2005 và hiện đã được 15 tuổi.
Shiloh thời điểm mới sinh vào năm 2006 (trái) và ở thời điểm hiện tại khi đã bước sang tuổi 13.
Shiloh Jolie-Pitt là con ruột của cặp đôi Brangelia. Cô bé được sinh vào ngày 27/5/2006, tại đất nước châu Phi Namibia. Hiện tại cô bé đã được 13 tuổi và khác với chị gái Zahara cùng em gái Vivienne luôn thích mặc váy, cô bé sớm bày tỏ mong muốn diện trang phục của các cậu con trai.
Hình ảnh cặp sinh đôi Vivienne và Knox khi mới đẻ vào năm 2008 và khoảnh khắc hai cô bé cậu bé đi dạo cùng mẹ vào năm 2019.
Cặp sinh đôi Vivienne và Knox được sinh tại Pháp vào tháng 7/2008. Những hình ảnh của hai anh em Vivienne từ nhỏ đến lớn luôn được công chúng dành nhiều sự quan tâm. Điều dễ dàng nhận thấy là trong khi cô em gái Vivienne càng lớn càng cá tính và góc cạnh thì cậu anh Knox lại mềm mại, khả ái và uỷ mị hơn rất nhiều. Vivienne học tập chị gái Shiloh ăn mặc bụi bặm, cá tính như một cậu con trai, mặc dù cô bé vẫn để tóc dài. Knox trông vẫn nhẹ nhàng, khả ái với khuôn mặt trái xoan và nụ cười hiền.

Theo: Trí Thức Trẻ