Bất ngờ trước loạt quyền lợi tham gia “Kỷ lục tôn vinh ngành Nails Việt Nam”

Các thí sinh, trưởng nhóm và cố vấn cấp cao sẽ nhận được những quyền lợi hấp dẫn khi tham dự chương trình “Kỷ lục tôn vinh ngành Nails Việt Nam”.

Với mục đích khẳng định vị thế ngành Nails Việt Nam, Master Hứa Thanh Vy đã lên ý tưởng và phối hợp cùng các đơn vị: Keva Link, Nhã Tường Nails, Best Nail & Spa, Supply Nail Hà Thanh đồng tổ chức chương trình “Kỷ lục tôn vinh ngành Nails Việt Nam” với sự tham gia của hơn 300 thợ vẽ móng. Tất cả sẽ cùng nhau tạo nên một bức tranh miêu tả hồ sen rực rỡ, sống động và hoành tráng ghép từ hàng trăm, hàng ngàn bông hoa.

Đặc biệt, chương trình cũng sẽ được xác lập kỷ lục Việt Nam là “Sự kiện có số lượng thợ vẽ móng nhiều nhất cùng lúc tham gia vẽ bức tranh chủ đề Hồ Sen bên Chùa Một Cột bằng chất liệu bột làm móng tại Việt Nam” do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận vào ngày 8/6 tới.

Đến với chương trình, các thí sinh tham gia sẽ nhận được những quyền lợi hấp dẫn như: thư mời điện tử quảng bá hình ảnh cá nhân, đồng phục, giấy chứng nhận và cup vinh danh. Bên cạnh đó, ban tổ chức sẽ luôn tạo điều kiện để người tham gia được đào tạo kỹ năng môn Fantasy nhằm giúp thí sinh khẳng định và nâng tầm bản thân. Chưa dừng ở đó, thí sinh tham gia còn có cơ hội nhận các giải thưởng hấp dẫn từ các nhà tài trợ.

Đối với vai trò trưởng nhóm và cố vấn cấp cao, những người đi đầu dẫn dắt thí sinh sẽ được vinh danh trong đêm Gala, đồng thời sở hữu cup dẫn đoàn và bằng khen trị giá 2 triệu đồng. Trưởng nhóm, cố vấn sẽ trải qua khóa đào tạo chuyên sâu kỹ năng môn Fantasy cùng những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, ban tổ chức còn hỗ trợ quảng bá hình ảnh trưởng nhóm, cố vấn thông qua các kênh truyền thông, báo chí. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp nghệ nhân Nail có thể xây dựng thương hiệu cá nhân với công chúng.

Tại đêm Gala, ban tổ chức cũng sẽ thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những cá nhân, tập thể, trưởng nhóm và dàn cố vấn đã có những cống hiến quan trọng góp phần tạo nên sự thành công cho chương trình. Đây cũng là cơ hội truyền cảm hứng đến những nghệ nhân đang hoạt động trong ngành Nails tiếp tục có thêm động lực theo đuổi nghệ thuật làm móng.

Hãy nhanh tay đăng ký tham dự tại đây để có thể cùng tạo nên cho ngành Nails Việt Nam một kỷ lục đáng nhớ!